กันยายน 30, 2022

เคน สามี พลอย ชิดจันทร์ โพสต์แล้ว

อยู่ดีๆก็มีงานเข้าเกิดขึ้นเเล้วค่า สำหรับคุณเเม่ลูก 4 อย่างสาวพลอย ชิดจันทร์ ที่หลังจากเจ้าตัวได้เปิดบ้านราคา 20 ล้าน ลงช่องยูทูป เพื่อให้เห็นถึงการซ่อมเเซมบ้าน เเต่เจ้าตัวกลับถูกบริษัทอสังหาริมทรัพย์ฟ้องร้องค่าเสียหาย เป็นจำนวนสูงถึง 50 ล้านบาท ทำเอาสาวพลอยถึงกับเครียดหนักเลยทีเดียว

พร้อมทั้งเจ้าตัวยังออกมาเผยหลังจากที่โดนหมายศาลด้วยว่า “ทางทนาย พึ่งส่งมาให้ดูเมื่อวาน ขอออกหมายจับ กันเลย เหรอ 😭😭😭😭😭😭😭😭😭 ตามหลักกฎหมาย การปิดหมายของศาล จะต้องพ้นกำหนดเวลา 15 วัน

นับแต่วันปิดหมายศาล จึงจะถือว่ามีผลตามกฎหมาย นี่ได้ 4 วัน การปิดหมายศาลยังไม่มีผล ขอออกหมายจับเรา 😭 กรณีนี้ ทางศาลที่เคารพ ได้ ยกคำร้อง ไปแล้ว 🙏🏻🙏🏻🙏🏻 ขอบคุณความยุติธรรม

ทุกอย่างที่เกิดขึ้นในชีวิต ถือเป็นบทเรียน เป็นประสบการณ์ของเรา อุทาหรณ์บันทึกไว้สอนลูก เราเป็นแม่คน อ่านหมายแล้ว ยิ่งใจหายสุดๆ คำว่า หมายจับ ก็ไม่เคยคิดว่าชีวิตนี้จะได้เจอ แม่จะทำสิ่งที่ดี สิ่งที่ถูกต้อง จะสู้ต่อไป ”

ล่าสุด ทางด้านสามีของสาวพลอย อย่างหนุ่ม เคน ฮุง ถึงกับควันออกหู เมื่อเห็นเอกสารที่สาวพลอยถูกออกหมายจับ โดยเจ้าตัวได้ออกมาเผยว่า “Now it is not about “Money”anymore! Whoever wanna put my ❤️ in jail,

I will fight with Life to protect my little family!! 💪🏻 😡🤬 “(ตอนนี้มันไม่เกี่ยวกับเรื่องเงินเเล้ว เเต่ใครก็ตามที่อยากจะส่งที่รักของผมเข้าคุก ผมจะสู้ด้วยชีวิต เพื่อปกป้องครอบครัวเล็กๆของผม )” ขอเป็นกำลังใจให้กับสาวพลอยด้วยค่า

สู้ๆค่า

ขอบคุณข้อมูล:chapyinkenhung

เรียบเรียงโดย:chuydaily