ตุลาคม 6, 2022

เเอน โผล่คอมเมนต์หลัง อั้ม โปรโมทละครตัวเอง

สำหรับสาวอั้ม พัชราภา เรียกว่าเป็นซุปตาร์สาวสวยในวงการบันเทิง ที่มีผลงานให้เเฟนๆได้ชมกันอยู่เรื่อยๆเลยค่า ที่หลังจากเจ้าตัวรับเล่นละครเรื่องจากศัตรูสู่หัวใจ ทางช่อง 7 สี สาวอั้มก็มักจะออกมาเผยภาพการทำงานในกองให้เเฟนได้เห็นความเคลื่อนไหวกันอยู่บ่อยๆ

งานนี้ทำเอาหลายคนต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันเลยว่า อยากให้ละครออกอากาศเร็วๆเพราะอยากเห็นฝีมือการเเสดงของสาวอั้มอีกครั้ง หลังจากที่กลับมารับงานละครในเรื่องนี้

เเถมภาพฟิตติ้งของละครที่ปล่อยออกมาอยู่เรื่อยๆ ก็เรียกเสียงฮือฮาให้กับเเฟนๆละครได้ไม่น้อยเลยค่า เป็นการกลับมาที่น่าจับตามองสุดๆ เเถมยังได้ประกบคู่กับพระเอกหนุ่มรุ่นน้องอย่าง มิกค์ ทองระย้าอีกด้วย

เเละเมื่อวานที่ผ่านมา  สาวอั้มได้ออกมาเผยภาพโปรโมทละคร เรื่องใหม่ของตัวเอง พร้อมทั้งลงเเคปชั่นว่า ” คืนนี้แล้วนะคะ ตอนแรก 20.30น 😍” งานนี้ทำเอาผู้จัดละครเเละนางเอก จากทางช่อง 3

อย่าง สาวเเอน ทองประสม ถึงกับเข้ามาคอมเมนต์เชียร์สาวอั้ม เลยว่า “👏👏👏 เชียร์นะSis ” พร้อมทั้งสาวอั้มยังตอบกลับคอมเมนต์สาวเเอนไปด้วยว่า “@annethong ขอบคุณค่ะพี่แอน😍 ”

ถึงจะอยู่กันคนละช่อง เเต่มิตรภาพดีๆที่ทั้งคู่มีให้กันก็ยังคงเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน เเถมสาวเเอนยังคอยส่งกำลังใจเเละลุ้นเชียร์สาวอั้มในละครเรื่องนี้อีกด้วย น่ารักกันมากๆเลยละค่า

สวยทั้งคู่เลยค่า

ขอบคุณข้อมูล:aum_patchrapa

เรียบเรียงโดย:chuydaily