มิถุนายน 3, 2023

ชาคริต-แอน พาน้องโพธิ์ นุ่งชุดไทยร่วมลอยกระทง

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนดังในวงการบันเทิงที่น่ารักและอบอุ่นกันมากจริงๆ สำหรับครอบครัวของหนุ่ม ชาคริต แย้มนาม และภรรยาสาวคนสวย แอน ภัททิรา ซึ่งตอนนี้ทั้งคู่มีทายาทมาเติมเต็มความรักและสร้างความสุข

ให้กับครอบครัวแล้ว 1 คนแล้ว กำลังอยู่ในวัยน่ารัก น่าเอ็นดูเลย แถมยังเป็นขวัญใจของใครหลายๆ คนอีกด้วยเพราะแต่ละครั้งที่ชาคริตและสาวแอนออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆ ของลูกชายก็มักจะเรียกยอดไลค์จากบรรดาแฟนคลับ และบรรดาแม่ๆ

ได้อย่างถล่มทลายเลยทีเดียว และต้องบอกเลยว่าหนุ่มชาคริตและสาวแอนนั้นเลี้ยงลูกได้ดีมากๆ สอนให้ลูกติดดินไม่ติดหรู แถมมีเวลาว่างเมื่อไหร่ทั้งคู่ก็จะพาน้องโพธิ์เข้าสวนอยู่เป็นประจำค่าา ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมใครๆ ถึงชื่นชอบครอบครัวนี้กันอย่างมากมาย

ล่าสุด ทางโรงเรียนของลูกชายอย่างน้องโพธิ์ ได้มีกิจกรรมลอยกระทง งานนี้หนุ่มชาคริตและสาวแอนก็ไม่พลาดที่จะนุ่งชุดไทยไม่ร่วมลอยกระทงด้วย ซึ่งงานนี้ต้องบอกเลยว่าครอบครัวนี้จัดเต็มสุดๆ เลยจ้า ทั้งเสื้อผ้า และหน้าผม

โดยหนุ่มชาครอตได้ออกมาโพสต์รูปพร้อมกับระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “เมื่อวานฮาโลวีน..?วันนี้ลอยกระทงจ้าาาาา??@monkeyann_9 #loveubodhiboy” งานนี้บรรดาแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์กันอย่างมากมายว่า

น่ารักมากครอบครัวนี้??? , หนูโพธิมาลอยทั่ทุ่งนาเชยมั้ยครับ , แม่สวยมาก , ครอบครัวอบอุ่น น่ารักมากค่ะ? , หล่อมากคะ , น่ารัก , น่ารักมากเลยค่ะ❤️❤️ , น่ารักทั้งครอบครัวเลยครับ ❤️? , พี่โพธิตาใสแบ้ว ครอบครัวน่ารักอบอุ่น

สนุกสนาน ยิ้มทุกครั้งที่ตามนะคะ , พีโพธิ์ยิ่งโตยิ่งเหมื่อนคุณพ่อ หล่อได้พ่อ ❤️❤️❤️❤️❤️ , ชอบน้องโพมากเลยยยยพี่ต่อ ต้องบอกเลยว่าครอบครัวนี้เขาน่ารักและอบอุ่นกันมากๆ เลยนะคะ เห็นแล้วอดที่จะยิ้มตามไม่ได้เลย

ขอบคุณข้อมูล:shahkrit

เรียบเรียงโดย:chuydaily