กันยายน 30, 2022

ชมพู่ โพสต์ภาพ น้องพายุ สมัยเคยผอม

เรียกว่ากลายเป็นซุปตาร์ตัวน้อยตั้งเเต่เด็กไปเเล้วค่า สำหรับน้องสายฟ้าเเละน้องพายุ ลูกชายสุดหล่อของสาวชมพู่ อารยา นับตั้งเเต่เจ้าตัวมีลูกชายเข้ามาเติมเต็มชีวิตคู่ ทำให้สาวชมเเฮปปี้มากยิ่งขึ้น เเถมยังมีกิจกรรมสนุกๆกับลูกๆออกมาให้พี่ๆเเฟนคลับได้เห็นกันอยู่เสมอ เป็นครอบครัวที่น่ารักอีกครอบครัวหนึ่งเลยค่า

นอกจากพัฒนาการที่ฉลาดสมวัยเเล้ว ไม่ว่าสาวชมจะลงคลิปหรือรูปภาพของลูกๆทั้งสองคน ก็มักจะได้รับฟีดเเบคจากดีๆกลับมาอยู่ตลอด เเถมการเลี้ยงลูกของสาวชมยังไม่เหมือนกับบ้านไหนด้วย

ล่าสุด สาวชมได้ออกมาเผยภาพน้องพายุ ในวันฮาโลวีน เมื่อปีก่อน ขณะที่น้องพายุได้เเต่งตัวใส่ชุดฟักทอง ถือกระป๋อง เพื่อไปรับขนม โดยสาวชมได้ลงเเคปชั่นว่า ” ความเดิมตอนที่เเล้ว 🐼🎃”

งานนี้ทำเอาพี่ๆเเฟนคลับ เเละเพื่อนๆในวงการบันเทิงต่างเข้ามาคอมเมนต์เเซวภาพนี้ของน้องพายุกันสนั่นไอจีเลยว่า ยังผอมอยู่เลยยุ🤣❤️😘,ยังผอม,😂😂😂😂😂น่ารักก,รอเวอร์ชั่นปัจจุบันฮะ 🎃😂❤,เหมือนผีน้อยอดนอน..น่ารักจังเลยยุ❤️,

ตอนยุผอม😂😂😂😂,ตอนนี้ก็คือเป็น ต้าวอ้วงแล้ววว 🥰💕💗,ร้ากกกกกกกอ้วงงงง 🤗💕,อยากเห็นอ้วงปีนี้แล้ว❤️❤️,น้องน่ารักกกจังค่ะ😍😍😍😍😊,รูปนี้ดูผอม…มากๆๆๆ,ตอนนั้นยังไม่รู้จักข้าวเหนียวหมูทอด 🤣🤣,

เเหม่ๆ ต้องบอกเลยว่าเผลอเเปบเดียวน้องพายุ ก็กลายเป็นต้าวอ้วงเเก้มยุ้ยไปเเล้วค่า เเถมยังเป็นที่รักของพี่ๆเเฟนคล้บกันด้วย จนหลายคนต่างเอ็นดูในความไร้เดียงสาของน้องพายุไปตามๆกันเลยค่า

คอมเมนต์เพื่อนๆเเละชาวเน็ต

ขอบคุณข้อมูล: chomismaterialgirl

เรียบเรียงโดย:chuydaily