มิถุนายน 1, 2023

เจนี่ จับลูกสาว น้องโนล่า แปลงโฉมวันฮาโลวีน

เเป็นอีกหนึ่งซุปตาร์ตัวน้อยๆ ขวัญใจของใครหลายๆ คนค่าาา สำหรับ น้องโนล่า ลูกสาวหัวแก้วหัวแหวนของนักแสดงสาวมากความสามารถอย่าง เจนี่ อัลภาชน์ และสามีหนุ่มหล่อ มิกกี้ นนท์ ซึ่งต้องบอกเลยว่าตอนนี้

น้องโนล่า กำลังอยู่ในวัยน่ารัก น่าเอ็นดู เลยทีเดียว จนหลายๆคนนั้นอดที่จะตกหลุมรักไม่ได้เลย แถมแต่ละครั้งที่สาวเจนี่และหนุ่มมิกกี้ออกมาอวดความน่ารักของลูกสาวในไอจี ก็มักจะเรียกยอดไลค์จากบรรดาแฟนๆ และบรรดาแม่ๆ

ได้อย่างถล่มทลายเลยทีเดียว เรียกได้ว่าฉายแววซุปตาร์ตัวน้อยตามรอยแม่เจนี่ มาติดๆ เลยนะคะ แถมยิ่งนับวันยิ่งทวีคูณความน่ารักขึ่นเรื่อยๆ อีกด้วย และแบบนี้ใครจะไปอดใจไม่ให้รักได้อย่างไนไหว มีแต่จะหลงรักขึ้นเรื่อยๆ ทุกๆ วันจ้าาาา

ล่าสุด สาวเจนี่ก็ทำเอาแฟนๆ ต้องใจละลายไปตามๆ กันเมื่อเจ้าตัวนั้นได้ออกมาอวดความน่ารักของน้องโนล่า เมื่อเจ้าตัวได้จับลูกมาแต่งตัวในชุดฟักทอง ต้อนรับวันฮาโลวีน พร้อมกับระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “Trick or treat ?”

งานนี้ทำเอาบรรดาแฟนคลับอดที่จะเอ็นดูในความน่ารักของน้องโนล่าไม่ได้เลย จนต้องเข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ชมกันอย่างไม่ขาดปากว่า น่ารักกกกกกกกก?? , อ้ายยยยยน่ารักจังลูก คิดถึง ,

สาวน้อย​น่ารักจังเลย , น่ารักไม่ไหวเเล้ววว , น่ารักที่สุดดด??? , น่าย้ากกก , โนร่าแปลว่าน่ารัก ???? , ชอบผิวน้อง❤️❤️❤️ , น่ารักจังเลยค่ะ ? , น่ารักมากกกก , น่ารักน่าชังค่ะ ต้องบอกเลยว่าลุคนี้น้องโนล่าน่ารักมากๆ

น่ารัก น่าเอ็นดูมากสาวน้อย

ขอบคุณข้อมูล:janienineeleven

เรียบเรียงโดย:chuydaily