ตุลาคม 6, 2022

ไฮโซพก เเซว อั้ม

สำหรับสาวอั้ม พัชราภา เป็นซุปตาร์สาวสวยที่ต้องบอกเลยว่าปังมากๆเลยค่า ที่ไม่ว่าอดีตหรือปัจจุบัน เจ้าตัวก็ยังคงความฮอตได้อย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะขยับตัวไปทางไหนก็เป็นที่สนใจของเเฟนคลับเเละชาวเน็ตมาโดยตลอด เเละการกลับมาเล่นละครในรอบ 3 ปี ยังเป็นที่ฮือฮาของเเฟนๆมากๆ

ซึ่งในละครเรื่อง จากศัตรูสู่หัวใจ เรื่องนี้ สาวอั้มยังได้ร่วมงานกับพระเอกหนุ่มรุ่นน้อง อย่างมิกค์ ทองระย้าด้วย เเถมยังมีภาพเบื้องหลังฟินๆในละครออกมาให้เห็นกันอยู่บ่อยๆ

จนทำเอาเเฟนๆหลายคนถึงกับอยากให้ละครออกอากาศเร็วๆเลยค่า เเละสุดท้ายสิ่งที่ทุกคนรอคอยก็มาถึง เมื่อวันที่ 30 ตุลาคม  2563 ที่ผ่านมาละครก็ได้ออกอากาศเป็นตอนเเรก

เเละต้องบอกเลยว่ากระเเสตอบรับจากละครยังดีเกิดคาดด้วย เเถมเเฟนคลับยังเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมสาวอั้มกันทล่มทลาย เเค่ออนเเอร์ตอนเเรกก็ปังไม่ไหวเเล้วละค่า

ล่าสุด สาวอั้มก็ได้ออกมาถามฟีดเเบคละครจากเเฟนๆพร้อมทั้งลงเเคปชั่นว่า ” เมือวานเป็นยังไงบ้างคะ สนุกไหม😊 คืนนี้นะคะ ใครไปลอยกระทงรีบกลับมาเจอกันนะคะ ❤️#ช่อง7hd #จากศัตรูสู่หัวใจ.”

เเต่งานนี้ หนุ่มคนสนิทอย่างไฮโซพก ประธานวงศ์ ก็ได้เเคปภาพของสาวอั้มในละคร ไปเเชร์ลงบนไอจีสตอรี่ พร้อมทั้งเเซวสาวอั้มด้วยว่า “หน้าคุ้นๆเหมือนเวลาอยากได้กระเป๋า” เเหม่ๆเเค่อาการสีหน้าก็รู้ใจกันเเล้วค่า

คู่นี้รู้ใจกันสุดๆ

ขอบคุณข้อมูล:pokphornprapha

เรียบเรียงโดย:chuydaily