สิงหาคม 10, 2022

ใบเตย จับน้องเวทย์มน เเปลงโฉมวันฮาโลวีน

เป็นคุณเเม่ลูกหนึ่งที่ขอพักงานในวงการบันเทิง เพื่อมาดูเเลลูกสาวตัวน้อยอย่างน้องเวทย์มนโดยเฉพาะเลยค่า สำหรับสาวใบเตย อาร์สยาม ที่หลังจากคลอดลูกสาว สาวใบเตยก็มีภาวะเบบี๋บลูอยู่เรื่อยๆ เเต่เพราะได้กำลังใจจากสามี ทำให้สาวใบเตยเริ่มที่จะคล่องเเคล่วกับการเลี้ยงลูกมากขึ้น

เเละยิ่งนับวันน้องเวทย์มนก็กลายเป็นขวัญใจของพี่ๆเเฟนคลับไปเเล้ว ด้วยความน่ารักเเละน่าเอ็นดูของน้องเวทย์มน ก็ทำเอาหลายคนต่างตกหลุมรัก สาวน้อยคนนี้ไปตามๆกันเลยค่า

ล่าสุด สาวใบเตยได้ออกมาอวดภาพลูกสาวในวันฮาโลวีน พร้อมทั้งยังพาน้องเวทย์มน รีวิวสินค้าด้วยว่า “Pumpkin Vatemon มารายงานตัวค่ะ 👶🏻🎃 ดื่มนมแม่เสร็จ ก็มานอนเอนหลังกันต่อ 👶🏻

เวทย์มนชอบเบาะรองนอนตัวนี้ของ Cocoono มากๆ เพราะตัวเบาะเป็นลักษณะคล้ายอ้อมกอดสัมผัสปลอดภัย นุ่ม หนา นอนสบาย 🛏 ที่สำคัญ เบาะตัวนี้ยังช่วยป้องกันกรดไหลย้อย

และการแหวะนมในทารกอีกด้วยตัวผ้าคือดีมากกก สามารถป้องกันและยับยั้งเชื้อไวรัส เชื้อแบคทีเรียเชื้อราต่างๆอีกด้วย มี Certifiactes จาก Lab ประเทศอังกฤษเลยค่ะ 🇬🇧

ใบเตยแนะนำ คุณแม่คุณพ่อทุกคนต้องมีเพื่อความสุขของลูกน้อยของเราค่ะ”  น่ารักมากๆเลยค่า สาวน้อยเวทย์มน ไม่ว่าจะเเต่งชุดเเบบไหนก็น่าเอ็นดูสุดๆ งานนี้พี่ๆเเฟนคลับต่างเข้ามากดไลท์กดเเชร์ภาพของน้องเวทย์มนกันเพียบเลยค่า

น่ารักมาก

สาวน้อย

หลงรักเลย

ขอบคุณข้อมูล: bitoeyrsiam

เรียบเรียงโดย:chuydaily