มิถุนายน 1, 2023

ธัญญ่า โพสต์ถึงสามี เป๊ก

สำหรับครอบครัวของพิธีกรและนักแสดงสาวมากความสามารถ ธัญญ่า ธัญญาเรศ และสามีหนุ่หล่อมากเสน่ห์ เป๊ก สัณชัย ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนดังวงการบันเทิง ที่หลายๆ คนจับตามองเป็นอย่างมาก ที่ก่อนหน้านี้

มีประเด็นร้อนแรงเมื่อมีนึกศึกษาคนหนึ่งได้ส่งข้อความมาหาลูกสาวหัวแก้วหัวแหวนอย่าง น้องลียา เพื่อที่จะแสดงตัวตน งานนี้ทำเอาคนเป็นแม่ถึงกับทนไม่ไหว ออกมาโพสต์รูปคู่กับทนายชื่อดังเตรียมฟ้องนักศึกษารายดังกล่าว

ซึ่งหลังจากนั้นก็กลายเป็นประเด็นที่ร้อน แถมชาวเน็ตยังให้ความสนใจกันเป็นอย่างมากอีกด้วย และดูเหมือนว่าเรื่องราวดังกล่าวจะจบลงด้วยดี เพราะทางด้านของสาวธัญญ่าเองก็ไม่ได้เอาเรื่อง นักศึกษาคนดังกล่าว แถมสามียังเลือกอยู่กับครอบครัวอีกด้วย

ล่าสุด สาวธัญญ่า ได้ออกมาโพสต์รูปของหนุ่มเป๊ก ลงในไอจีส่วนตัว เนื่องจากวันคล้ายวันเกิด พร้อมกับระบุข้อความอวยพรวันเกิดของสามีเอาไว้ว่า “HBD na daddy?? ดูแลสุขภาพเพื่อเด็กตัวเล็กๆคนนี้ เพื่อจะเดินส่งเค้าให้ถึงปลายทางนะ..

 

ขอให้มีภาพแบบนี้จนแดดดี๊หลังค่อมนะ? @pegliyah @liyah_engtrakul” ถึงแม้ว่าจะเป็นข้อความสั้นแต่มันมีความหมายที่ลึกซึ้งมากเลยนะคะ ซึ่งงานนี้บรรดาแฟนคลับเองก็ได้เข้ามาคอมเมนต์กันอย่างมากมายว่า

ภาพน่ารัก , เห็นแล้วชื่นใจเพราะไม่ค่อยเห็นภาพแบบนี้พึ่งมาติดตาม , HBD คะ รักคุณธัญญามากมากนะคะเทอน่ารักที่สุด พร้อมกับเข้ามาอวยพรวันเกิดหนุ่มเป๊กกันอย่างมากมาย เอาเป็นว่าอย่างไรก็ขอให้หนุ่มเป๊กมีความสุขมากๆ นะคะ

ธัญญา อวยพรวันเกิด เป๊ก

ขอบคุณข้อมูล:tanya_liyah

เรียบเรียงโดย:chuydaily