มิถุนายน 1, 2023

ส่องพัฒน าการ น้องมีญ่า ลูกสาว มาร์กี้

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นมากจริงๆ จนหลายๆ คนอดที่จะอิจฉาไม่ได้เลย สำหรับครอบครัวของคุณแม่สาวสวยอย่าง มาร์กี้ ราศี และสามีหนุ่มหล่อ ป๊อก ภัสสรกรณ์ ซึ่งตอนนี้ทั้งคู่นั้นมีทายาทตัวน้อยๆ

ด้วยกันแล้ว 2 คน กำลังอยู่ในวัยน่ารัก น่าเอ็นดูเลยทีเดียว แถมยังเป็นที่รักของใครหลายๆ คนอีกด้วย เพราะแต่ละครั้งที่สาวมาร์กี้และหนุ่มป๊อกออกมาอวดความน่ารักของลูกชายและลูกสาว ก็มักจะเรียกยอดไลค์จากบรรดาแฟนคลับ

และบรรดาแม่ๆ ได้อย่างถล่มทลายเลยทีเดียว เรียกได้ว่าฉายแววซุปตาร์ตัวน้อยตามรอยแม่มาติดๆ เลยจ้า แถมนับวันยิ่งทวีคูณความน่ารัก น่าเอ็นดู ขึ้นเรื่อยๆ จนทำเอาบรรดาแฟนคลับหลงน้องมีก้า-มีญ่า กันไม่ไหวแล้วค่าาา

ล่าสุด ทางไอจีที่ชื่อว่า “mikamiafc” ได้ออกมาโพสต์คลิปอวดความน่ารักของน้องมีญ่า ที่ดูเหมือนว่าพัฒนาการจะดีสุดๆ เลยจ้า เพราะในคลิปจะเห็นได้ว่าน้องมีญ่านั้นพูดไม่หยุดเลยทีเดียว เรียกได้ว่าพูดเก่งมากจริงๆ

โดยทางไอจีดังกล่าวได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “หนูชื่อมีญ่าค่ะ มีพี่ชายชื่อ กาก้า และ คิดคิด ค่ะ? วันนี้หนูมาแรพให้พี่ๆฟังด้วยค่ะ?? #คนนี้มีญ่าค่ะ #mikamiathetwins #margie_rasri ?FB live pok mjndset”

งานนี้บรรดาแฟนคลับอดใจไม่ไหวเข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ชมน้องมีญ่ากันอย่างมากมายว่า เก่งจังน้องมีญ่าน่ารักที่สุด ,ชื่นใจค่ะน้อง?ฟังแค่นี้แหละ ,

น่ารักจังเลยสาวน้อย? , น้องน่ารักมาก เก่งมากๆเลยยค่ะ❤️✨ , ❤️❤️❤️โอ้ยน่ารักมากๆเลยค่ะมีญ่า ขา??? ,น่ารักมากๆค่ะ ขอบพระคุณที่นำภาพน่ารักๆมาลงให้ชมนะคะ??

น้องเก่งมาก พูดเก่งเหมือนคุณยาย , น่ารักที่สุดคร้า? , น่ารักมากๆๆ เลยค่าา ??? , น้องน่ารักเก่งจังเลยค่ะ?? , น่าร้ากกก , งือออ มีญ่าา เอ็นดูววว❤️❤️ , มีญ่าขาเริ่มพูดเก่งแล้วนะลูก??? , น่ารักจังเลยค่า.❤️. ???


ขอบคุณข้อมูล:mikamiafc , margie_rasri

เรียบเรียงโดย:chuydaily