มิถุนายน 3, 2023

โอ๊ต สายเปย์ซื้อของขวัญให้ ซานิ

สำหรับนักร้องหนุ่มเสียงอบอุ่นอย่าง โอ๊ต ปราโมทย์ หล่อ ใจดี สปอร์ตกทม.ของแท้เลยละค่าาา เพราะไม่ว่าจะสนิทกับใครก็มักจะเป็นสายเปย์ตลอด เรียกได้ว่าสำหรับ เพื่อน พี่น้องแล้วจะอ้อนเอาอะไรหนุ่มโอ๊ตก็ใจสปอร์ตและซื้อให้ได้หมด

ล่าสุด ก็มีโมเมนต์มาให้แฟนคลับคู่จิ้น โอ๊ต-นิ อารมณ์ดีอีกแล้วเพราะวันเกิดสาว ซานิ นิภาภรณ์ หรือ ซานิ เอเอฟ ที่ผ่านมา หนุ่มโอ๊ตของเราก็ได้โชว์ป๋า ซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมสีดำให้หนึ่งใบ ซึ่งใบนี้มีราคาสูงถึง 7 หมื่นบาท ทำเอาเจ้าตัวยิ้มไม่หุบเลยละค่ะ

ซึ่งหนุ่มโอ๊ตก็ได้ออกมาเผยโมเมนต์ตอนสาวซานิได้กระเป๋าด้วย งานนี้บอกได้คำเดียวเลยว่า ดีใจสุดๆและถือไม่วางเลยทีเดียว แหม เป็นของขวัญจากเพื่อนที่มีมูลค่าสูงสุดๆเลยละค่ะ คู่นี้ก็เป็นทั้งคู่จิ้น คู่เพื่อนซี้เพราะว่าทำงานด้วยกันจนสนิทกันมากนั่นเอง

แถมยังชอบทีเล่น ทีจริงจนหลายคนแอบจิ้นแอบเชียร์ให้คบกันจริงๆไปซะเลย แหม น่ารักกันนี้ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมแฟนๆถึงชอบจิ้นคู่นี้ ยังไงก็แสดงความยินดีกับสาวซานิด้วยนะคะ ของขวัญก็ส่วนนึง แต่การได้มาเจอเพื่อนดีๆแบบโอ๊ตก็ถือเป็นของขวัญได้เหมือนกัน

เป็นอีกหนึ่งหนุ่มสายเปย์เลยละค่ะ เพราะเมื่อก่อนตอนที่ทำงานกับสาว แพท ณปภา นั้นสาวแพทก็บอกเลยว่าหนุ่มโอ๊ตใจดีมาก และเป็นสายเปย์สุด ขนาดกับ เรซซิ่ง ที่เป็นหลานก็ตามใจเก่ง เปย์เก่งจนหลานยังติดลุงโอ๊ตหนักมาก

ยังไงก็ขอให้คู่นี้มีงานด้วยกันเยอะๆนะคะ เพราะว่าแฟนๆที่ได้ติดตามหรือได้ดูทั้งคู่เวลาอยู่ด้วยกันนั้นมีความสุขมาก และขอคลิปเบื้องหลังการตัดสินใจซื้อกระเป๋าใบนี้ให้สาว ซานิ ด้วยนะคะ อยากจะรู้ว่าตอนได้นั้นจะดีใจขนาดไหน

เป็นอีกหนึ่งคู่จิ้นคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมาก เพราะนอกจากจะเป็นคู่จิ้นแล้วยังเป็นคู่เพื่อนซี้ที่สนิทและคอยให้คำปรึกษากันตลอดด้วย ยังไงก็ขอให้มิตรภาพของคู่นี้ยาวนานแบบนี้ตลอดไปเลยนะคะ แม้วันนึงจะไม่ขยับสถานะแต่ถ้าเป็นเพื่อนแล้วดีต่อใจแบบนี้แฟนๆก็โอเค

ขอบคุณข้อมูล : @ zanizina

เรียบเรียงโดย : chuydaily