ตุลาคม 2, 2022

เบลล่า ใส่ชุดไทยสวยสง่า สวมเครื่องทองราคาแพง

สำหรับ เบลล่า ราณี ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวสุดฮอตของวงการ ที่ช่วงนี้ทั้งเรื่องความรักก็แฮปปี้สุดๆกับหวานใจหนุ่มหล่อ เวียร์ ศุกลวัฒน์ ทั้งเรื่องหน้าที่การงานก็กำลังรุ่งสุดๆเลยทีเดียว เรียกได้ว่าปังทั้งเรื่องงานและหัวใจเลยค่า และเมื่อช่วงวันลอยกระทงปีนี้ 2563

สาวเบลล่า เธอได้แปลงโฉมสวยสะกดทุกสายตาแต่งตัวจัดเต็มเป็นนางนพมาศโดยสวมชุด วิลาศลักษณ์ พร้อมเครื่องประดับทองมูลราคากว่า 20 ล้านบาท เฉิดฉายท่ามกลางแสง สี เสียงที่มีประชาชนและแฟนคลับ ณ ไอคอนสยามมาร่วมลอยกระทงน้ำแข็ง

เพื่อร่วมรณรงค์การลดขยะที่เป็นพิษต่อสิ่งแวดล้อม สาวเบลล่า ในลุคนี้สวยสง่างามสุดๆ และในขณะเดียวกัน สาวเบลล่า ยังได้เปิดใจถึงทริปเรียนดำน้ำกับ หนุ่มเวียร์ ที่เกาะเต่า ด้วยว่าเป็นการเดินทางไปทั้งหมด 7 วัน ส่วนตัวเป็นคนที่หลงไหลการดำน้ำบ้างอยู่แล้ว

รวมไปถึงงานต่างๆที่ผ่านมาก็ยังเป็นการลงน้ำซะส่วนใหญ่ด้วยประจวบเหมาะกับอยากลองก้าวข้ามความกลัวของตัวเองต่อการดำน้ำด้วย ซึ่งเวียร์เป็นคนที่มีทักษะในด้านดำน้ำอยู่บ้าง จึงเดินทางไปด้วยกัน และช่วยดูแลรวมถึงถ่ายรูปสวยๆ

แต่หนุ่มเวียร์ก็ยังแนะนำให้เจ้าตัวไปเรียนในระดับ Advance ต่อ ซึ่งสาวเบลล่าไม่คิดจะเรียนแล้ว เพราะที่เรียนมาก็ถือว่าเป็นระดับที่สูงมากแล้ว พอถามว่ากิจกรรมแต่ละครั้งที่ไปจัดนั้นดูหวาดเสียว ผจญภัยทุกครั้ง เจ้าตัวบอกว่าเป็นความชอบของหนุ่มเวียร์

พร้อมกับบอกติดตลกเป็นแฟนเวียร์ต้องอดทน ส่วนเรื่องอุบัติเหตุ ถูกหนามปักที่ข้อมือซ้าย สาวเบลล่าเผยว่าได้รับแผลจากการพลาดท่าระหว่างปีนผาในทริปเดียวกัน ไม่เกี่ยวกับกำารดำน้ำ.. ก็ไม่รู้ว่าหวานกันขนาดนี้เมื่อไหร่จะมีข่าวดีด้วยกันสักทีนะเนี่ย

หวานสุด

ขอบคุณข้อมูล:bellacampen , NineEntertain

เรียบเรียงโดย:chuydaily