สิงหาคม 10, 2022

ละครใหม่ อั้ม พัชราภา-มิกค์ ทองระย้า

สำหรับละครในรอบ 3 ปีของซุปตาร์สาว อั้ม พัชราภา อย่างจากศัตรูสู่หัวใจทางช่อง 7 สี ที่ได้ประกบพระเอกรุ่นน้องอย่าง มิกค์ ทองระย้า เพราะแค่ตอนแรกแฟนๆก็ชมสนั่นเลยว่า บทเข้มข้นสามารถตีหัวคนดูเข้าบ้านได้ตั้งแต่ตอนแรกเลย

แถมเคมีพระ-นางต่างวัยของเราดูเข้ากันสุดๆ ซึ่งตอนแรกนั้นแฟนๆก็อกมาตั้งกระทู้ชมกันเยอะมาก แต่….ก็มีบางจุดที่แฟนๆรู้สึกไม่โอเคและอยากจะให้ปรับปรุงนั่นก็คือเรื่องของสีภาพที่หลายฉากจะจ้า และทำให้แสบตาไปหน่อย จะว่ายังไงไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

“จากศัตรูสู่หัวใจ” ทำไมเป็นแบบนี้งงมาก…

ตอนแรกคือแซ่บมาก สนุกเกินคาดไปมากกก ดำเนินเรื่อง+ตัดต่อได้น่าติดตาม แม่อั้มสวยฟาดมากๆ ค่ายมุมใหม่เดิมกลับมาแล้ว ขอให้ตอนต่อๆไปสนุกแบบนี้…แต่ขอติงานภาพแสงแสบตาไปค่ะ

งานนี้ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นเรื่องสีจ้า สนั่นเลยว่า บทสนุก ลุ้นดี แต่ติเรื่องสีภาพอย่างเดียว แสงจ้าเกินอ่ะ , ชุดแดงงงงงงน้านนนนนนน ตาบอดไปหลายคนแล้ว , ไว้ใจบท เพราะถ้าไม่ดีอั้มคงไม่รับง่ายๆ แต่ทว่างานสีค่ายนี้คุณภาพแย่มากกกก ขาวโพนสีจี๊ดจ๊าดมาก

บทสนุก แต่ภาพ สี คือสีจ้าเกินไป ควรปรับให้ซอฟท์ลงมาหน่อยเถอะ , ตอนแรกเปิดตัวได้ดี สนุก น่าตามต่อ เสียอย่างเดียว สีภาพแสบตาเกินไป , บทสนุกมาก เปิดตัวดี แต่เราขัดใจสีภาพจริงๆ แต่พี่อั้มคือสวยละมุน สวยทะลุมาก

เรียกได้ว่าองค์ประกอบอื่นๆนั้นแฟนๆให้ผ่านหมด ดีหมด แต่เรื่องสีจ้าบอกเลยว่าไม่ให้ผ่าน และออกมาแสดงความคิดเห็นว่าเป็นสิ่งที่ควรต้องปรับปรุงนั่นเอง ยังไงก็หวังว่าทางผู้จัดจะมีการปรับแก้ให้เพื่อคนดูนะคะ เพราะทุกอย่างกำลังไปได้สวยเลย

แค่ตอนแรกก็ตีหัวเข้าบ้านเหมือนที่แฟนๆบอกจริงๆค่ะ เพราะนอกจากจะเป็นพระ-นางคนดังมาร่วมงานกันครั้งแรกแล้ว ในเรื่องของบทก็ยังเข้มข้นมากไม่มีช่วงเนือย ช่วงเบื่อเลย ที่สำคัญยังมีปมให้ต้องตามแก้ตามคิดกันอีกว่าสรุปแล้วใครเป็นคนดี คนร้าย

ขอบคุณข้อมูล : pantip

เรียบเรียงโดย : chuydaily