มิถุนายน 1, 2023

แฟนๆฟินหนัก แต้ว โพสต์ภาพคู่ ไฮโซณัย

สำหรับนางเอกสาว แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ กับหวานใจหนุ่มนักธุรกิจ ไฮโซณัย ประณัย พรประภา เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักที่เพิ่งจะเปิดตัวคบหาดูใจกันไม่นานก็มักจะมีต่างเรื่องราวดราม่าอยู่ตลอด ต้องบอกก่อนเลยว่าทั้งคู่เปิดตัวคบกันตอนแรกๆ

ก็มักจะโดนชาวเน็ตแห่วิจารณ์กันสนั่นโซเซียลเลยทีเดียว และไม่ว่าทั้งคู่จะออกมาโพสต์อะไรด้วยกันก็ตามชาวเน็ตแห่เข้าไปคอมเมนต์ติติงกันตลอด จนก่อนหน้านี้มีข่าวลือออกมาว่า สาวแต้ว กำลังเตรียมฟ้องร้องเรียกค่าเสียหายคนที่เข้ามาต่อว่าด้วยถ้อยคำที่รุนแรง

สุดท้ายกลับไม่ใช่แต่ดันเป็นเพื่อนสนิทอีกคนที่ฟ้อง ซึ่งช่วงหลังๆมานี้ไม่ว่า แต้ว ไฮโซณัย จะออกมาโพสต์อะไรก็มีแต่คอมเมนต์ดีๆชื่นชมกันเพียบเลยทีเดียว แถมช่วงนี้ทั้งคู่ก็มีอัปเดตความหวานดินเนอร์ออกมให้ได้เห็นกันอยู่เกือบทุกวัน

ควงกันไปเที่ยวด้วยกัน ทำให้คนโสดอิจฉาตาร้อนกันเป็นแถบเลยค่า ล่าสุดในอินสตาแกรมส่วนตัวของ สาวแต้ว ก็ได้ออกมาโพสตืภาพคู่สุดหวานกับ ไฮโซณัย พร้อมแคปชั่นเด็ดชวนเขินหนักว่า ” ?? @pranaip ทำไมนี่ยังเขินอยู่เลยอะ ???? ”

ในขณะที่ไฮโซณัย ก็ได้โพสต์ภาพคู่เหมือนกัน พร้อมแคปชั่นว่า ” Cafe hop อุทัยธานี ☕️ ” งานนี้ทำเอาแฟนๆทั้งฟินทั้งเขินแคปชั่นของ สาวแต้ว กันเพียบเลยทีเดียว เขินในความหวานของทั้งคู่ค่ะ น่ารักมาก , แคปชั่นน่ารัก รูปคู่ยิ่งน่ารักมากกกก

โห่หหหฮิ้วววว❤️❤️ , งุ้ยย น่ารักน่าเอ็นดูจริงๆคู่นี้ ???? , เขินแคปชั่นอ่า น่ารักที่สุดดด❤️❤️ , แคปชั่นนะๆๆ555อยากเป็นคุณณัยขึ้นมาเลยยย❤️❤️?? , ฯลฯ หวานกันขนาดนี้มีลุ้นข่าวดีเร็วๆนี้หรือเปล่าน้าา

ขอบคุณข้อมูล:taewaew_natapohn , pranaip

เรียบเรียงโดย:chuydaily