สิงหาคม 13, 2022

จิ๊ป ถึงกับพูดไม่ออก

สำหรับ จิ๊ป ปกฉัตร เป็นอีกหนึ่งนักแสดง-พิธีกรสาวที่หลายคนรู้จักกันดีค่าาา เพราะมีผลงานออกมาให้ติดตามตลอด แถมช่วงนี้เจ้าตัวก็โชว์แซ่บบ่อยมาก เรียกได้ว่ามีคอลเล็คชั่นชุดว่ายน้ำแซ่บๆมาฝากแฟนๆตลอดจนตาม กดไลค์แทบไม่ทัน

ล่าสุด ก็มีเรื่องพีคเกิดขึ้นกับเจ้าตัวอีกแล้ว เมื่อไปออกรายการ Guess My Age รู้หน้าไม่รู้วัย ซึ่งจะเป็นการทายอายุปรัศนีจากหน้า ซึ่งปรัศนีสาวหล่อที่มาร่วมรายการเทปนั้นดันเป็นแฟนเก่าของ จิ๊ป พอดี ซึ่งตอนแรกจิ๊ปก็จำอีกฝ่ายไม่ได้ซะด้วย

โดยสาวหล่อคนนั้นมีชื่อว่า วิน ปณิตา ตอนแรกนั้นสาวจิ๊ปยังหยอดอีกฝ่ายรัวๆแต่เมื่อสาวหล่อพูดต่อว่า….. เคยประกวดเดอะสตาร์ เข้ารอบ 20 คนสุดท้ายรอบเดียวกับ หมอริท เดอะสตาร์เลย และเคยชื่อว่า แบงค์ ก็ทำเอาสาวจิ๊ปร้อง อ๋อ! และตกใจหนักมาก

ซึ่งเจ้าตัวก็บอกว่า “เพื่อนสมัยเด็ก” จนคุณวินสวนกลับว่า “เพื่อนหรอ” งานนี้ก็ทำเอาเจ้าตัวเสียอาการจริง ล้มไปนั่งกองกับพื้นเลย ซึ่งเจ้าตัวก็ยอมรับว่า “ก็ว่าอยู่หน้าคุ้นมากอะ โอ้มายกอด” ซึ่งทั้งคู่ต่างก็พูดไม่ออก โดยเฉพาะสาวจิ๊ป

งานนี้สาว โบวี่ อัฐมา ก็แซวเลยว่า “อะๆ เดี๋ยวแลกไลน์กันแล้วค่อยไปเคลียร์กันหลังรายการ” แหม งานนี้เขินแทนสาวจิ๊ปเลยละค่ะ เพราะตอนที่ยังจำกันไม่ได้นั้นก็หยอดไปหลายมุขเลยเหมือนกัน พอมารู้ว่าเป็นคนที่เคยมีซัมติงแบบนี้ก็เลยไม่ไหว เก็บอาการไม่อยู่

แหม ก็ถือว่าเป็นพรมลิขิตละกันเนอะเป็นเรื่องบังเอิญที่เกิดขึ้นยากมากเลยละค่ะ เพราะดารา คนบันเทิงก็ไปออกรายการโดยมีแขกรับเชิญหรือผู้ร่วมรายการเป็นคนนอกวงการเยอะอยู่แล้ว แต่ก็น้อยคนมากที่จะมีโอกาสได้เจอกับแฟนเก่าจังๆแบบนี้

ตอนนี้อีกคนก็เปลี่ยนไปมาก ดูดีมากจนสาวจิ๊ปก็ยังจำไม่ได้เลย ก็ไม่รู้เหมือนกันนะคะว่าหลังจากจบรายการแล้วมีการไปเคลียร์กันอีกรอบหรือเปล่า แต่ดูจากอาการเขินต่างๆที่ จิ๊ป แสดงออกมาแล้วนั้นก็ดูมีลุ้นความสัมพันธ์สุดๆเลยค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : ZENSE Entertainment

เรียบเรียงโดย : chuydaily