ตุลาคม 6, 2022

เบนซ์ เผยความน่ารัก ของลูกๆทั้ง 3 คน

สำหรับครอบครัวของ เบนซ์ พรซิตา กับ มิค บรมวุฒิ กลายเป็นครอบครัวใหญ่ไปแล้ว ซึ่งเมื่อวันที่ 25 ต.ค. 63 ที่ผ่านมา สาวเบนซ์ เธอเพิ่งคลอดลูกชายคนที่ 3 ชื่อว่า น้องเปรม งานนี้พี่สาวทั้ง 2 คนอย่าง น้องปริม น้องปราง ดูจะออกอาการตื่นเต้นหนักมากทั้งช่วยเลี้ยงน้องป้อนนมน้อง ช่วยคุณแม่เลี้ยงได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว

โดยก่อนหน้านี้ คุณแม่เบนซ์ ได้ออกมาเผยภาพน่ารักๆของ 3 พี่น้อง ที่พี่ๆทั้ง 2 คนช่วยเลี้ยงน้องชาย พร้อมระบุข้อความว่า ” วันนี้พี่ปรางป้อนนมน้องน๊าาา.#ปราง2ขวบ #เปรม7วัน #Oct2020​#mickbenzprim​#mickbenzprimprang​#mickbenzprimprangprame​#primprangprame​#Mickbenzchannel ”

ซึ่งงานนี้ก็มีทั้งคนชมและเกิดเป็นดราม่าขึ้นมาเมื่อคอมเมนต์ของชาวเน็ตรายหนึ่งได้คอมเมนต์ว่า ” ลูกพึ่งเกิดทำไมไม่ให้กินนมแม่ ” ซึ่งต่อมาแฟนๆต่างก็ได้เข้ามาช่วยกันอธิบายแทน คุณแม่เบนซ์ กันต่างๆนานาอย่าง นมแม่นะคะ เบนซ์ปั้มใส่ขวดให้ทานค่ะ ,

คุณเบนซ์เค้าเลี้ยงลูกด้วยนมทุกคนค่ะ, คนเราเห็นเป็นขวดก็คิดแระว่าไม่ใช่นมแม่เดี๋ยวนี้เค้าเลี้ยงด้วยนมแม่กันทั้งนั้นเว้นแต่ว่าจะเข้าเต้าหรือจะใส่ขวดให้กิน , เดี๋ยวนี้เค้าปั๊มนมแม่ใส่ขวดให้กินกันทั้งนั้นแหละค่ะ สะดวกแม่ สะดวกคนช่วยเลี้ยง

แม่ๆสมัยนี้ทำงานกันทั้งนั้น เอาเข้าเต้า ติดเต้าไม่เอาขวด แม่จะทำงานทำการหรือดูลูกๆคนอื่นเต็มที่ได้ไงคะ 😊 , เขาไปถึงไหนต่อไหนแล้วคะคุณ…คุณพี่ไม่รู้จริงๆหรือแกล้งไม่รู้คะ , ฯลฯ และในขณะเดียวกันก็มีคนสงสัยอีกว่า “แก้มน้องเปรมเป็นไรคะแม่ ”

หลังจากนั้นก็มีคนมาบอก เด็กแรกเกิดฮอร์โมนในร่างกายกำลังเปลี่ยนแปลงปรับตัวค่ะ เลยทำให้อาจมีผดผื่นแดงๆตามผิวได้ และหายไปเองเมื่ออายุ 6 เดือน-2 ขวบ , ขึ้นอยู่กับเด็กด้วยค่ะเด็กบางคนก็หายเร็วกว่านั้น เคลียร์ชัดนะคะทุกคน

น่ารักจัง

ขอบคุณข้อมูล:pornchita

เรียบเรียงโดย:chuydaily