กันยายน 26, 2022

มะตูม ในธีมวันฮาโลวีน

ปีนี้คนบันเทิงคึกคักกันสุดๆค่าาา สำหรับการแต่งตัวเป็นผีต้อนรับเทศกาลวันฮาโลวีน ซึ่งต้องบอกเลยว่าแต่ละคนนั้นไม่มีใครยอมใครเลยจริงๆทาง ดีเจมะตูม เตชินท์ ก็มาในลุคผีแต่มีโซเชียลสร้างบาดแผลจนเต็มใบหน้า ซึ่งลุคนี้ก็ทำเอาหลายคนดราม่า เพราะเข้าใจว่า มะตูมต้องการจะสื่อว่าตัวเองโดนกระทำทางโซเชียลหรอ ?

ซึ่งเรื่องนี้ก็เกิดการวิจารณ์สนั่นไอจี และทวิตเตอร์เลยเพราะหลายคนก็สวนกลับเลยว่า มะตูมก็ดังมาจากการอัดคลิปด่าคนอื่น และยังชอบเหยียดคนอื่นอยู่บ่อยๆเช่นตอนไป รายการ I Can See Your Voice แล้วพูดถึงสาวสวยรายนึงว่า “สวย แต่เต็มที่ก็พริตตี้มอเตอร์โชว์แค่นั้นแหละค่ะ” ชาวเน็ตจะว่ายังไงบ้างไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

ย้อนแย้งมากเลยนะครับ เคยด่าโรส เคยเหยียดคนอื่นกลางรายการ ด่าคนนั้นคนนี้ลงคลิป แต่ตัวเองต้องการสื่อว่าโดนทำร้ายทางโซเชียลงี้อ่อ! ทำกับคนอื่นเขาไว้เยอะก็ไม่แปลกที่คุณจะได้รับผมกรรมนี้บ้าง , กล้าโซเซียลทำร้ายตัวเอง ตัวเองเหยียดคนอื่นด่าทอคนอื่น เหอะ!!ย้อนแย้งค่ะ อย่าพยายามเหยียบคนอื่นให้ตัวเองดูสูงค่ะ ยิ่งเหยียบคนอื่นให้ต่ำเท่าไหร่คุณยิ่งต่ำกว่าเขาหลายเท่าค่ะ , ว่าใครค้าาาาาาเคยมองอดีตตัวเองบ้างป่าวว่าดังมาจากการด่าคนอื่นง่า หลายคนเลยไม่ใช่แค่โรส ง่าน่าสงสารเนาะ , ตอนด่าคนอื่น ไม่ได้ใช้โซเชียลด่าหรอกหรอคะ

จะสื่อว่าตัวเองโดนทำร้ายจากคำพูดในโซเชียลว่าซั่น

จะเหยียดว่าเป็นแค่พริตตี้ แต่คือพริตตี้มอเตอร์โชว์ไม่ใช่ว่าเป็นง่ายน้า ยากนะ ไหนจะเคส ยิ่งบูทใหญ่ยิ่งคัดเยอะมาก แล้วจริงๆอาชีพไม่ได้สบายขนาดนั้น ยืนที10ชม.งี้ แล้วส้นสูงคือ 4นิ้ว+ , อยากฝากบอกมะตูมว่า “ ใครบ้างที่นางไม่ด่า5555 นางด่าเค้าทุกคน คนที่นางไม่ด่า คือ คนที่รวยกว่า สวยกว่า เก่งกว่า และ ดังกว่านาง “ 😒 มะตูมชอบเหยียบคนอื่น 🤕

รับบทนางโดนทำร้าย ,แต่ดังมาจากคลิปด่าคนอื่น เก่งมากมะตูม , ทำไมรู้สึกรังเกียจดาราพวกนี้จัง ต้องการอะไรก่อน รับบทนางถูกกระทำ ต้องการความเห็นใจ กำลังใจ งี้อ่อ! ในขณะที่คนอื่นโดนกระทำ พวกคุณก็หาได้มีเห็นใจเพื่อนมนุษย์ด้วยกันไม่ อย่ามาเรียกร้องความสนใจเหอะ คนที่บาดเจ็บทั้งกายและใจยังมีอีกเยอะ

เราผู้ไม่ชอบ ดาราพวกนี้ มานานแล้วด้วย , ไม่ได้โรสลอนดอน หล่อนไม่ได้เกิดนะคะชีมะตูม , เหมือนจะสื่อว่ารับบทนางโดนกระทำป่ะ แต่จริงๆตัวเองก็กระทำคนอื่นเช่นกัน เออดีว่ะ กล้ามาก เก่งมากคุณมะตูม~ , ด่าโรส จนดัง

เรียกได้ว่าคอนเซ็ปท์วันฮาโลวีนของมะตูมปีนี้โดนแฟนๆสวนกลับไปเต็มๆเลยละค่ะว่าตัวเองก็ชอบเหยียดชอบว่าคนอื่นเหมือนกันและก็ดังมาจากการอัดคลิปด่าคนอื่น อูยยยย ยังไงก็ใจเย็นๆกันก่อนนะคะ เชื่อว่าดราม่าต่างๆที่ผ่านมาคงทำให้มะตูมได้รับบทเรียนแล้ว

ขอบคุณข้อมูล : @ dj_matoom

เรียบเรียงโดย : chuydaily