ตุลาคม 5, 2022

แม่แอฟ แต่งชุดน่ารักถ่ายรายการ 3แซ่บ

สำหรับ แอฟ ทักษอร เป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา เพราะว่ามีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามตลอด แถมยังเป็นนางเอกที่วางตัวดีมาก จนเป็นที่รักของเพื่อนพี่น้องในวงการ รวมถึงเป็นที่รักของแฟนๆด้วย ตอนนี้ก็มีทั้งผลงานละครและพิธีกรให้ติดตามเลย

อย่าง รายการ 3 แซ่บ ทางช่อง 3 ซึ่งต้องบอกเลยว่าในรายการนอกจากจะได้เห็นแอฟทำหน้าที่พิธีกรแล้วยังได้เห็นแอฟแต่งตัวลุคใหม่ๆตลอด เพราะจะได้เข้ากับคอนเซ็ปท์รายการอย่าง 3 แซ่บนั่นเอง และลุคล่าสุดนั้นก็ทำเอาแฟนๆกรี๊ดกันอีกแล้ว จะเป็นยังไงไปชมกันเลยดีกว่าค่ะ

ล่าสุด แม่แอฟก็ได้ออกมาโพสต์โปรโมทรายการ 3 แซ่บ ในแคปชั่นว่า “สายมูห้ามพลาดนะคะ 3แซ่บวันนี้ 13.15 น. ทางช่อง3 ค่ะ #3แซ่บ” ซึ่งลุคถ่ายรายการวันนี้แซ่บมาก เพราะเป็นเดรสกระโปรงสั้นโชว์เรียวขา ทำเอาแฟนๆรู้สึกเซอร์ไพรส์สุดๆ

ขนาดคนบันเทิงสาวอย่าง ทราย เจริญปุระ ยังเข้ามาคอมเมนต์เลยว่า “น่ารักสดใส คุณแอฟนุ่งสั้นสวยอ่าาา นุ่งบ่อยๆๆ” ซึ่งแฟนๆก็บอกเช่นเดียวกันว่า อยากให้แม่ชมจับแม่แอฟแต่งตัวจัง​ อยากเห็น❤️, แซ่บมากๆ แต่ละคนสวย มีออร่ามากจ้า รักและติดตามตลอด อยากให้3แซ่บ เชิญคุณ ต่อ ธนภพ มาร่วมรายการด้วยสักครั้ง ติดตามนะค๊าาา❤️❤️🔥🔥😍😍

เป็นนางเอกคนเดียวที่ไม่แต่งโป้แต่ดูเผ็ช….🔥🔥🔥 , แม่สวยยย😍 , นางฟ้าของหนู ❤️❤️❤️ , แม่ใส่สั้น แบบนี้สวยมาก😍❤️ ,แม่แอฟ สวยแซ่บมากค่ะ,คุณแอฟเด็กและน่ารักมากค่าาา อยากแต่งตามเลยย น่ารักๆๆ 💕 ,แม่สวยยย😍 ,แม่แอฟ แซ่บขึ้น ตามชื่อรายการเลยค่ะ 😍😍

เรียกได้ว่าลุคนี้ถูกใจแฟนๆสุดๆค่ะเพราะได้เห็นแม่แอฟใส่ชุดแบบนี้บ้าง ซึ่งจริงๆแล้วแม่แอฟก็เป็นอีกคนที่แต่งชุดไหนก็สวยหมดเพียงแต่ไม่ค่อยได้แต่ง จนมาทำหน้าที่พิธีกรในรายการ 3 แซ่บนี่แหละค่ะ ถึงถูกแปลงโฉมและแต่งลุคที่ไม่เคยแต่งมากขึ้น

เดี๋ยวนี้มีลุคใหม่ๆมาทำให้แฟนๆเซอร์ไพรส์ตลอดเลยค่ะสำหรับแม่แอฟของเรา เรียกได้ว่าตอนนี้แฟนๆของแม่แอฟก็จุใจสุดๆ เพราะมีทั้งผลงานละครและผลงานพิธีกรให้ได้ติดตามตลอด ยังไงก็ขอให้มีงานบ่อยๆและปังๆแบบนี้ตลอดไปเลยนะคะแม่แอฟ

ขอบคุณข้อมูล : @ aff_taksaorn

เรียบเรียงโดย : chuydaily