มิถุนายน 1, 2023

บิณฑ์ พาคุณแม่ทอดกฐิน พร้อมแจกซองสีชมพู

กลายเป็นเรื่องราวดราม่าอย่างหนัก สำหรับกรณีของ บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ที่ได้ออกมาพูดถึงนักศึกษาม็อบราษฎรว่า ถ้าหากตนเห็นเด็กชูนิ้วกลางจะเข้าไปตบ จนทำให้กลายเป็นดราม่า ชาวเน็ตแห่วิพากษ์วิจารณ์กันสนั่นโซเซียล ทำให้ บิณฑ์ ต้องออกมาชี้แจงและประกาศลาออกจากมูลนิธิฯเลยทีเดียว

แต่หลังจากนั้นไม่นาน บิณฑ์ ก็ได้ถอนคำพูดไม่ลาออกจากมูลนิธิฯแล้ว และเมื่อวันที่ 31 ต.ค. 63 ที่ผ่านมา บิณฑ์ พร้อมด้วยครอบครัว-อาสาสมัครจำนวนกว่า 40 คนได้ไปร่วมทอดกฐินที่วัดป่าพรหมยาน ต.วังเย็น อ.แปลงยาว จ.ฉะเชิงเทรา

ท่ามกลางชาวบ้านที่มาร่วมบุญใหญ่ในครั้งนี้กว่า 1,000 กว่าคนเลยทีเดียวค่า โดยเพจเฟซบุ๊ก อัญวุฒิ โพธิ์อำไพ ก็ได้ออกมาเผยยอดเงินทำบุญ ระบุว่า ” “อยากให้ร่วมกันกล่าวสาธุดังๆ.!!! ยอดกฐินสามัคคีมูลนิธิร่วมกตัญญู

พร้อมพุทศาสนิกชนทุกท่านที่วัดป่าพรหมยานจ.ฉะเชิงเทรา มีผู้ต่อยอดเพิ่มขึ้นอีกเป็น 1,586,676.60บาท สาธุ… ” และในขณะเดียวกันเพจเฟซบุ๊กดังกล่าวก็ได้เผยคลิปบางช่วงบางตอนของงาน ที่พบว่า บิณฑ์กำลังเดินแจกซองสีชมพู

ซึ่งในซองนั้นคือ ลอตเตอรี่ ให้กับผู้ที่มาร่วมงานเรียกได้ว่างานนี้ได้ทั้งบุญใหญ่ และก็ได้ลุ้นรางวัลใหญ่กันด้วย พร้อมระบุข้อความว่า ” “ต้องมีคนที่โชคดี… หลังเสร็จพิธี กฐินสามัคคี วัดป่าพรหมยาน พี่บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ได้แจกล๊อตลี่ให้กับผู้ที่มาร่วมงานทุกๆคน ”

ก็ต้องมารอลุ้นกันว่าใครที่มาร่วมงานบุญใหญ่ในครั้งนี้จะคือผู้โชคดีกลายเป็นเศรษฐีคนใหม่ของเมืองไทย ยังไงก็ขอให้ทุกคนโชคดีกันทั่วหน้าเลยนะคะ เพราะวันนี้ก็จะถึงเวลาประกาศผลรางวัลแล้ว ตื่นเต้นแทนทุกคนจริงๆ

รวยแน่งานนี้

ขอบคุณข้อมูล:อัญวุฒิ โพธิ์อำไพ

เรียบเรียงโดย:chuydaily