มิถุนายน 3, 2023

ซาร่า อวดความน่ารัก น้องเอมิลี่ ในธีมฮาโลวีน ปีแรก

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนรู้จักกันดีค่าาา สำหรับครอบครัวของนางแบบสาว ซาร่า คาซิงกินี เพราะว่ามีข่าวคราวออกมาให้ติดตามตลอด และทายาททั้ง 2 คนอย่าง น้องแม็กซ์เวลล์ และ น้องเอมิลี่ นั้นน่ารัก น่าเอ็นดูหนักมาก

ทำเอาแฟนๆหลงหนักกันเลยทีเดียวโดยเฉพาะน้องเอมิลี่ ตอนนี้จึงมีทั้งแฟนคลับแม่ แฟนคลับพี่แม็กซ์เวลล์ และแฟนคลับน้องเอมิลี่เลย ล่าสุด ในเทศกาลวันฮาโลวีนปีนี้แม่ซาร่าก็ไม่พลาดที่จะจับเด็กๆแต่งตัวให้เข้ากับเทศกาล

ล่าสุด แม่ซาร่าก็ได้ออกมาเผยชุดวันฮาโลวีนปีนี้ ซึ่งปีนี้เป็นฮาโลวีนปีแรกของ น้องเอมิลี่ เลย งานนี้คุณแม่ก็เผยแคปชั่นไว้ว่า “Happy Halloween Boo! ☠️?? #nightmarebeforechristmas #jackskellington #happyhalloween #halloween #trickortreat #thecasinghini”

ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า โอ๊ย หลงครอบครัวนี้ … So cute ❤️❤️❤️ , น่ารักมากค่ะ ขอภาพหน้าพี่แม็กเวลล์ชัดๆได้มั๊ยคะ อยากเห็นค่ะ…ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ,อยากเห็น Maxwell จัดเต็มหน่อยค่ะ 555,น่ารักมากเลยค่ะ?? ,คุณเเม่ลากเเตะ อุ้มลูก ลูก2 ต้องเดินให้คล่อง

เรียกได้ว่าผีน้อยบ้านนี้ไม่มีความน่ากลัวเลยละค่ะ มีแต่ความน่ารัก น่าเอ็นดู พี่แม็กซ์เวลล์แม้จะเพ้นท์ทั้งหน้าแต่ก็ยังดูหล่อ ส่วนน้องเอมิลี่ของเรานั้นก็ยังเป็นขวัญใจของแฟนๆเหมือนเดิม เรียกได้ว่าแฟนๆส่วนใหญ่ตอนนี้ก็เป็นแฟนคลับทั้งพี่ทั้งน้องเลย

บอกเลยว่าตอนนี้ น้องเอมิลี่ นั้นมีแฟนคลับเป็นของตัวเองแล้วละค่ะ เพราะว่าน่ารัก น่าเอ็นดูมากเรียกได้ว่ายิ้มทีพี่ๆใจละลายเลย ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้แม่ซาร่าด้วยนะคะ และขอแสดงความยินดีด้วยที่สามารถคุยกับทางไมค์เพื่อความสุขของ พี่แม็กซ์เวลล์

เชื่อว่าแม่ซาร่านั้นจะต้องทำหน้าที่แม่ได้ดีอย่างแน่นอน เพราะว่าปัญหารวมถึงดราม่าต่างๆที่ผ่านมาจะทำให้แม่ซาร่ามีบทเรียนดีๆไว้สอน และเตือนตัวเอง รวมถึงทำให้เห็นว่าในสถานการณ์แบบนี้ใครที่เป็นเพื่อนแท้ช่วยให้ปัญหามันเบา หรือใครที่สุมไฟให้มันหนัก

ขอบคุณข้อมูล : Sarah Casinghini

เรียบเรียงโดย : chuydaily