ตุลาคม 5, 2022

เฟี้ยวฟ้าว รำถวาย พิธีอัญเชิญใส่หัวใจพญานาค

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่นับถือพญานาคมาก สำหรับ เฟี้ยวฟ้าว สุดสวิงริงโก้ หรือ อิม โดยเมื่อวันที่ 31 ต.ค. 63 ที่ผ่านมา เจ้าตัวได้ทำพิธีอัญเชิญใส่หัวใจพญานาคได้สำเร็จ ซึ่งได้โพสต์ภาพลงในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมระบุข้อความว่า ” ขอเชิญ🙏🙏🙏กัลยาณมิตรทุกท่านเน้อตลอดถึง

ลูกหลานพญานาคมาพิธีอัญเชิญ ❤️🐍หัวใจพญานาคที่ สำนักปฏิบัติธรรมเทพประทานพรโพธิสัตว์ต.น้ำแพร่ จ. เชียงใหม่อิม เช็คอิน สถานที่ให้แล้วนะคะ นำทางมาได้เลย#พิธีเริ่ม #เวลา10โมงเช้า เชิญร่วมบุญกันเด้อ ” หลังจากเสร็จพิธีก็ได้โพสต์อีกด้วย

ว่า ” งานบวงสรวงพิธีอัญเชิญ❤️🐍ใส่หัวใจพญานาค ล้วนเสร็จสมบูรณ์ที่ #สำนักปฏิบัติธรรมเทพประทานพรโพธิสัตว์จ. เชียงใหม่ประดิษฐาน..#พระพุทธเจ้าทันใจองค์ที่109 ของโลกตลอดถึง 🙏🙏🙏..#พญานาคทุกๆตระกูลตามฤกษ์งามยามดี….

.ของพญานาคที่ 🐍🐍#พญานาคประทานพร เมตตา#ล้วนแล้วแต่สิ่งศักดิ์สิทธิ์จัดสรรทุกประการขอบุญกุศลนี้💦ที่ ข้าพเจ้า… #เฟี้ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้และครอบครัว ตลอดถึงกัลยาณมิตรทุกท่านได้เพียรสร้างมาบุญใหญ่นี้โปรดส่ง💦ส่งถึงกัลยาณมิตร

และ ลูกหลานพญานาค ที่เดินทางมาร่วมงาน ด้วยจิตที่ผูกพันพญานาค..ทุกท่านตลอดถึง💦 ผู้ร่วมเมตตาอนุโมทนาที่ไม่ได้มา ทั่วพื้นปฐพี ทั่วทุกสถาน**รับบุญรับกุศลครั้งนี้ด้วยเน้อ**ขอให้มีความสุข สมหวังในสิ่งที่ถูกที่ควรเจริญทรัพย์+เจริญปัญญา

+เจริญสุข +เจริญรุ่งเรืองโชคดีมีชัย มั่งคั่ง ร่ำรวยต่อผู้ที่ จิตดี คิดดี เป็นผู้มีจิตที่เมตตา ทั้งกายและใจดั่งคำ ปู่ย่า ได้มอบให้กับลูกหลานคือ #กายะ #วาจา #จิตตัง🐍 #เจ้าทำเจ้าใส่เจ้าได้เอง 🐍🙏🙏🙏 อนุโมทนาบุญนะคะกัลยาณมิตรทุกท่าน ” ซึ่งก็มีผู้คนมาร่วมอนุโมทนาบุญกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว

สาธุ

ขอบคุณข้อมูล:feawfoaw

เรียบเรียงโดย:chuydaily