มิถุนายน 3, 2023

เบนซ์ พรชิตาโพสต์แชร์ประสบการณ์

สำหรับ นักแสดง-พิธีกรสาวชื่อดังอย่าง เบนซ์ พรชิตา เผลอแปปเดียวก็กลายเป็นคุณแม่ลูก 3 ไปซะแล้วค่าาา เพราะตอนนี้ก็ได้ให้กำเนิดลูกชายอีกคนแล้วเรียกได้ว่าตอนนี้ก็กลายเป็นครอบครัวใหญ่ที่อบอุ่นและสมบูรณ์สุดๆเลยละค่ะ

ซึ่งลูกชายคนที่ 3 นี้ก็มีชื่อว่า น้องเปรม ตอนนี้ก็คลอดมาได้อาทิตย์กว่าแล้วซึ่งคุณแม่ก็ได้เอาน้องเข้าเต้าและได้ออกมาแชร์ประสบการณ์หลังคนคิดว่าลูกคนที่ 3 ใครว่าจะไม่เจ็บนม……แต่ความจริงเป็นยังไงนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

“ลูกคนที่3​ ใครว่าจะไม่เจ็บนม?? เอาลูกเข้าเต้าตั้งแต่วันแรก​ หัวนมแตกตั้งแต่วันที่3​ แม่เข้าใจว่านมที่ผ่านการกินเต้ามา2คน​น่าจะชิวมาก​ แต่เปล่าเลย​ เจ็บจนขนลุกเหมือนเดิม? #แม่ให้เต้าเข้าใจที่สุด ไม่เป็นไร​ แม่จะทน​เพื่อให้หนูได้กินจากเต้าเหมือนกับพี่ๆ แถมคนนี้ดูดเก่งมากเพราะเป็นเด็กชาย​ จัดไปลูก​ แม่ทนได้☺️ #ความสุขของแม่.#เปรม8วัน#Nov2020 #mickbenzprim​#mickbenzprimprang​#mickbenzprimprangprame​#primprangprame​#Mickbenzchannel”

ทำเอาแม่ๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า คุณแม่เบ๊นซ์ลองปรับท่าให้น้องดูดให้ลึกถึงลานนมนะคะ ลิ้นต้องอยู่ที่ลาน ไม่ใช่หัวนมจะได้ไม่เจ็บค่ะ ยกเว้นน้องจะมีพังผืดใต้ลิ้นที่ทำให้ยึดลิ้นแล้วแลบได้ไม่ถึงลานนม ถ้าเป็นเช่นนั้นก็อาจต้องขลิบออก เพราะการที่ลูกดูดนมแม่ต้องไม่เจ็บหัวนมถึงจะเป็นวิธีที่ถูกต้องค่ะ แม่แฮปปี้และลูกก็ได้นมค่า❤️

เด็กผู้ชายจะดูดแรงกว่าคะแม่ แล้วจะกินนมเก่งด้วย หิวบ่อย ยิ่งตอนกำลังมีดอกไม้ขึ้นนะ กัดหัวนมแม่เจ็บจี๊ดเลยจ้า ?? , มันทรมานจิงจ้ะแม่ , สู้ สู้ค่ะคุณแม่ , เข้าใจที่สุดเลยค่ะ? สู้ๆค่ะแม่เบนซ์❤️?✌️✌️ , ลูกชายจะพลังเยอะนิสนึงจ้า?

งานนี้แม่ๆต่างเข้ามาคอมเมนต์ยืนยีนกันหลายคนเลยว่าลูกชายจะดูดแรงกว่าจริงๆค่ะแม่ และส่งกำลังใจให้คุณแม่สนั่น ยังไงก็เป็นกำลังใจให้แม่เบนซ์ด้วยนะคะ เผลอแปปเดียวก็กลายเป็นคุณแม่ลูก 3 ไปซะแล้ว สุดยอดเลยจริงๆค่ะ

ก็เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่เคยฝากผลงานปังๆไว้มากมายไม่ว่าจะเป็นบทบาทของนางเอก หรือว่านางร้าย หลังจากนี้แฟนๆจะต้องคิดถึงแม่มากแน่นอนเลยค่ะ เพราะเป็นคุณแม่ลูก 3 แล้วคงไม่ค่อยรับงานบ่อยเหมือนเมื่อก่อนแน่เลย

ขอบคุณข้อมูล : @ pornchita

เรียบเรียงโดย : chuydaily