ตุลาคม 5, 2022

แมทธิว-ดีแลน-เดมี่ ขอแปลงโฉมเป็นโจรสลัด

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นมากๆ สำหรับครอบครัวของ ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ กับ แมทธิวดีน ที่ตอนนี้มีทายาทด้วยกัน 2 คนอย่าง น้องดีแลน น้องเดมี่ ซึ่งทั้ง 2 คน ตอนนี้ได้กลายเป็นขวัญใจของพี่ๆแฟนคลับไปแล้วเรียบร้อย

โดยเฉพาะลูกสาวคนเล็ก น้องเดมี่ ตอนนี้ทำเอาคนรักคนหลงกันทั้งประเทศเลยทีเดียว ด้วยความน่ารักบวกกับหน้าตาที่เหมือนกับตุ๊กตามาก โตขึ้นกว่านี้คงมีหนุ่มหมายตาจีบกันเพียบอย่างแน่นอนเลยค่า และเมื่อวันที่ 31 ต.ค. 63 ที่ผ่าน เป็นวันฮาโลวีน

ครอบครัวนี้ก็ไม่พลาดที่จะออกมาแต่งตัวต้อนรับโดยคราวนี้ พ่อแมทธิว น้องดีแลน น้องเดมี่ ได้แปลงโฉมเป็นโจรสลัด งานนี้ไม่เห็นแม่ลิเดียแต่งตัวก็คงต้องรอติดตามกันต่อไป แต่ในอินสตาแกรมส่วนตัวของลิเดียนั้นก็ได้ออกมาเผยภาพ

พร้อมระบุข้อความว่า ” Trick or Treat! บ้านโจรสลัด 🏴‍☠️☠️ #halloween #trickortreat #pirates @matthew.deane1 @demi_deane @dylandeane_official ” , ” Yo Ho Ho Ho! A pirates life for Deanes! 🏴‍☠️☠️ #pirates @matthew.deane1 @dylandeane_official @demi_deane ”

ซึ่งหลังจากที่โพสต์ก็มีแฟนคลับก็ได้เข้ามาคอมเมนต์กันสนั่นไอจีเลยทีเดียวว่า โจรเหนียงน้อยเดมี่หน้าเข้มจังคะ พี่ดีปิดตาข้างยังหล่อเลยครับ❤️❤️ , เมื่อคืนฝันถึงทั้งบ้านเลย😘😘😘😘 , น่ารักเชียวบ้านนี้ ❤️ เดมี่ผีน่ารัก ,

Happy Halloween 🎃 the kids are so cute 😊 , 🎃🥰 คุนผีโจรสลัดน่ารักน่าเอ็นดูทั้งคู่ , ฯลฯ น่ารัน่าเอ็นดูสุดๆไปเลยค่า แต่งตัวออกมาแบบไหนก็ดูน่ารักทำคนหลงรักกันทั่วประเทศ โอ๊ยยยหลงหนักมากๆเลยจริงๆนะเนี่ย

น่ารักอ่ะ

น่าเอ็นดูจัง

ขอบคุณข้อมูล:lydiasarunrat

เรียบเรียงโดย:chuydaily