มิถุนายน 1, 2023

จ๊ะ อาร์สยาม เล่ากลางรายการ

เป็นอีกหนึ่งนักร้องลูกทุ่งสาวที่แฟนๆรู้จักกันดีค่าาา สำหรับ จ๊ะ อาร์สยาม เพราะมีผลงานออกมาให้ติดตามกันตลอด แถมนอกจอยังเป็นสาวสายฮาอีกด้วย เรียกได้ว่ามีเบื้องหลังและวีรกรรมแสบๆแซ่บๆเพียบก่อนจะโด่งดังมาเป็น จ๊ะ อย่างทุกวันนี้

ล่าสุด เมื่อเจ้าตัวได้ออกมารายการ แฉ ที่มี มดดำ คชาภา เป็นพิธีกรก็ได้เล่าประสบการณ์ด้วยว่าเคยโดนกะเทยตบจนสลบไปฟื้นอีกทีที่โรงพยาบาลมาแล้ว เอาเป็นว่าจะเล่าว่ายังไงไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ แหม สาวคนนี้นี่แสบ ซ่ามาตั้งแต่ก่อนเข้าวงการเลยจริงๆ

จ๊ะ – หนูเป็นชะนีที่แบบว่าเคยโกนกะเทยกระทืบแล้วแบบว่าสลบ แล้วไปฟื้นที่โรงพยาบาล

จริงหรอ เกิดอะไรขึ้น ?

ตอนนั้นหนูยังไม่เป็น จ๊ะ คันหู นะ ยังไม่เป็น จ๊ะ อาร์สยาม หนูก็เป็นจ๊ะธรรมดา ตอนนั้นเรียนมหาลัยแล้วเพื่อนอกหักเพื่อนก็อยากให้พาไปเที่ยว ไปเที่ยวสุพรรณจ้ะ แล้วทีนี้ผู้ชายนักร้องหล่อมาก พอหล่อมากอยู่หน้าเวทีเราก็ โอ้ว วุ๊ววว แล้วเราก็ขำกับเพื่อนเรา

แต่กะเทยที่อยู่ข้างๆกะเทยคิดว่าหนูไปขำเขาพี่ แล้วเขาเข้ามากระชากหัวเพื่อนหนูอะพี่ เราจะเอาไว้ทำไม เราก็หยิบขวดเหล้าฟาดหัวกะเทย….กะเทยเป็นสิบคนละจากเพื่อนหนูแล้วมากระทืบหนูคนเดียว แล้วก็ไปเจอกันที่โรงพยาบาลจ้ะเพราะว่าหนูไม่รู้ตัวแล้ว

สลบจ้ะไปฟื้นโรงบาลแล้วจะบอกว่าโรงบาลชื่อโรงบาลยมราช เก๋ๆตื่นขึ้นมาแบบ อุ๊ย ชื่อโรงบาลดูไม่น่ารอด 555555 และจะบอกว่ากะเทยก็ยังไม่รู้นะว่าตบจ๊ะ อาร์สยามไป //  โอ้โห ขนาดโดนตบจนสลบแบบนี้สาวจ๊ะยังมาเล่าให้เป็นเรื่องราวฮาๆได้เลย

ก็เป็นอีกหนึ่งนักร้องลูกทุ่งสาวที่สู้ชีวิตสุดๆค่ะ เพราะลำบากมาตั้งแต่ก่อนเข้าวงการ พอเข้าวงการมาแล้วก็ยังต้องเจออีกหลายด่านไม่ว่าจะเป็นดราม่า จ๊ะ คันหู เรียกได้ว่าต้องใช้เวลาอยู่หลายปีเลยละค่ะกว่าคนจะยอมรับตัวตนจริงๆของผู้หญิงคนนี้

ซึ่งหลายคนที่ได้รู้จักแล้วต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันเลยว่าความเซ็กซี่ต่างๆที่แสดงออกมาผ่านทางเพลงนั้นก็เป็นแค่หน้าที่การงาน แต่ตัวนจริงๆนั้น น่ารัก และเป็นคนตรงๆแบบนี้ ตอนนี้ก็ได้กลายเป็นที่รักของแฟนๆรวมถึงเพื่อน พี่น้องในวงการไปแล้ว

ขอบคุณข้อมูล : รายการแฉ

เรียบเรียงโดย : chuydaily