กันยายน 25, 2022

เเอฟ ทักษอร เปิดใจสาเหตุที่ยอมเล่นเลิ ฟซีน

สำหรับละครเรื่อง ขอเกิดใหม่ใกล้ๆเธอ ทางช่อง one31 ที่ได้นางเอกสาวสวยอย่างเเอฟ ทักษอร เเละหนุ่มต่อ ธนภพ เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งละคร ที่ทำเอาหลายคนต่างจับตามองกันอยู่ไม่น้อยเลยค่า มาเล่นประกบคู่กันเป็นครั้งเเรง ซึ่งฉากเลิฟซีนในเรื่องนี้ ก็ทำให้สาวเเอฟนั้นทำลายกำเเพงในใจหลายๆอย่างได้ เพื่อให้ผู้ชมได้อินกับตัวละครมากขึ้น

ซึ่ง สาวเเอฟได้ออกมาเผยถึงฉากเลิฟซีนว่า “สำหรับเรื่องนี้ต้องยอมรับว่าเป็นเลิฟซีนจริงครั้งเเรกในชีวิต ไม่ใช่มุมกล้อง เหมือนเป็นการทำลายกำเเพงตัวเอง เพราะอะไรถึงทำ ก็ประกอบไปด้วยอะไรหลายๆอย่าง

1 เลยคือเรื่องบท ว่ามันเมคเซ้นส์พอรึเปล่า ที่จะต้องไปถึงจุดๆนั้นไหม อันที่นอกเหนือจากบทก็คือส่วนตัว ก็เพราะรักเเละไว้ใจ พี่สันต์ น้องต่อ ปฏิเสธไม่ได้ว่าเพราะสองท่านนี้ ที่ทำให้เเอฟอยากจะเล่นจริง

อยากจะทำเต็มที่ที่สุด เพื่อให้คนดูเข้าถึงตัวละครจริงๆ พอทำไปคนดูก็เข้าถึงจริง ต่อช่วยเยอะค่ะ จนตอนนี้ปิดกล้องเเล้วก็ยังพูดเเบบนี้อยู่ เรื่องฉากเลิฟซีนก็เหมือนกันต้องยกเครดิตให้เขาเลย

ถามว่าขอโทษไหมเขาน่าจะเกร็งๆอยู่ จริงๆไม่เห็นเกร็งนะ เขาเก่งค่ะ เเอฟสิคะ ที่ไม่ค่อยมีประสบการณ์ ฟีดเเบ็ค หลังฉากนั้นออนเเอร์ก็อ่านคอมเมนต์ทั้งคืนเลยค่ะ จนจะไปทำงานสาย ฟีดเเบ็คดีมากๆ

ในฐานะนักเเสดงคือเเฮปปี้มาก ที่คนดูชอบ ขนาดละครออนเเอร์ไปหลายวันเเล้ว วันนี้คนดูก็ยังพูดถึงกันอยู่ ” ทุ่มสุดตัวมากๆ เพื่อเเฟนๆละครสาวเเอฟก็พร้อมที่จะเเสดงอย่างเต็มที่เลยจริงๆค่า

ฟินสุดๆไปเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล: TrueVisionsOfficial

เรียบเรียงโดย:chuydaily