มิถุนายน 3, 2023

บอย ไม่ปลื้ม เจี๊ยบ ใส่กระโปรงแหวกสูง

สำหรับ เจี๊ยบ พิจิตรา เป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวที่หลายคนชื่นชอบค่าาาเพราะมีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามกันตลอด แถมยังเป็นนักแสดงที่วางตัวดีมากจนเป็นที่รักของแฟนๆและเพื่อนพี่น้องร่วมวงการ ซึ่งไม่นานมานี้ก็ได้ทำเซอร์ไพรส์แฟนๆรวมไปถึงคนดู

เพราะเจ้าตัวสลัดภาพสาวเรียบร้อยมาเป็นนางร้ายครั้งแรก ในละครฟ้ามีตะวันทางช่อง 7 สี ซึ่งต้องบอกเลยว่าพอพลิกกลับมารับบทร้ายก็ปังมากเพราะแฟนๆชื่นชอบมาก และบอกเลยว่าหมั่นไส้ คุณเนตร ในละครสุดๆ แต่บางครั้งก็เกลียดไม่ลงเพราะเป็นเจี๊ยบ

ล่าสุด เจี๊ยบก็ได้ออกมาเผยภาพในชุดกระโปรงแหวกสูงสีดำ พร้อมแคปชั่นว่า “เบื่อแล้วโลกสวย เนตรอยากไปอยู่ที่รวยๆบ้าง.เดินเข้าบ้านสวยๆเพราะพรุ่งนี้เนตรจะเอาทุกอย่าง ที่เป็นของสุริยกานต์มาเป็นของเนตร #ยิ้มมุมปาก? #ฟ้ามีตะวัน”

งานนี้ก็ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์เพียบ และคุณสามีอย่างหนุ่ม บอย พีชเมคเกอร์ ก็เข้ามาคอมเมนต์เลยว่า “กระโปรงจะแหวกไปไหน ?” ทำเอาสาวเจี๊ยบต้องรีบมาตอบเลยว่า “?? คุณเนตรเค้าใส่ค่ะ” แหม มันเป็นแค่การแสดงนะคะหนุ่มบอย

ส่วนแฟนๆก็เข้ามาคอมเมนต์ถึง คุณเนตร สนั่นเลยว่า ขอย้ายมาอยู่ทีมคุณเนตรนะคะ อยากกินทุเรียนอะค่ะ ??? , คนดูเหมือนเป็นไบโพล่าร์ อินเกลียดคุณเนตร สักพักมองคุณเนตรตาหวานเลยเพราะสวยยยย แล้วก็กลับมาโกรธใหม่ เธอมันร้าย55555

เรียกได้ว่าการพลิกบทบาทมาร้ายครั้งแรกของ เจี๊ยบ ไปได้สวยเลยละค่ะเพราะแสดงดีจนคนดูอินไปตามๆกัน แถมพอได้มาเล่นร้ายก็ได้เแต่งตัวแซ่บๆบ้าง อันนี้น่าจะถูกใจแฟนๆสุดๆเพราะปกติเจ้าตัวเรียบร้อยทั้งในจอและนอกจอ จึงไม่มีโอกาสได้เห็นมุมแซ่บๆนั่นเอง

ยังไงก็เป็นกำลังใจให้สาว เจี๊ยบ สำหรับการเล่นร้ายครั้งแรกด้วยนะคะ ขอให้เรตติ้งปังๆและมีคนจดจำคุณเนตรเยอะๆ เชื่อว่าหลังจากที่หลายคนได้เห็นสาวเจี๊ยบปล่อยของแล้วจะต้องดึงตัวไปเล่นบทร้ายๆ แซ่บๆแบบนี้อีกแน่นอนเลยค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : @ jeab_pijittra

เรียบเรียงโดย : chuydaily