มิถุนายน 2, 2023

เฟี้ยวฟ้าว ถูกรางวัลใหญ่ 17 ใบ

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่ดวงเฮงสุดๆ สำหรับนักแสดงสาว เฟี้ยวฟ้าว สุดสวิงริงโก้ หรือ อิม ที่เมื่อวันที่ 1 พ.ย. 63 ที่ผ่านมาผลประกาศรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาลออก ทำให้ เฟี้ยวฟ้าว ถูกลอตเตอรี่เลยหน้า 154 จำนวน 17 ใบเลยทีเดียวค่า

โดยเธอได้โพสต์ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมระบุข้อความว่า ” ในครั้งนี้ อิม ถูก 17ใบ #กับเลข3ตัวหน้า 154ซึ่งแท้ที่จริง อิมตั้งใจซื้อเลขข้างหลัง72กับ86แต่ไม่ออก ***แต่ อิม ดันไปถูก 3 ตัวหน้าแม่ย่าพญานาคเจ้าขา

เมตตาแท้ๆ ศักดิ์สิทธิ์แท้ๆ?แม่ย่าศรีเกศนาคีนาคราช ตลอดถึง?ปู่อินทร์นาคราชผู้เป็นประธานของพญานาคทุกๆตระกูลเต็มเปี่ยมไปด้วยความเมตตา และ ประทานพรโชคลาภ เหลือเกินอิม จะนำปัจจัยนี้ สร้างปู่ย่า

ให้แล้วเสร็จให้ได้ตามที่จิตมุ่งมั่นศรัทธาล้วนแล้วแต่สิ่งศักดิ์สิทธิ์จัดสรรทุกประการสาธุ สาธุ สาธุอิม ศรัทธา พญานาคทุกๆตระกูลอิม เคารพและน้อบน้อมสัมมาคารวะ ต่อพญานาคอิม รัก #ปู่อินทร์นาคราช และ #แม่ย่าศรีเกศนาคีนาคราชสุดหัวใจเหลือเกิน

สาธุ สาธุ สาธุที่เมตตา ให้ลูกคนนี้ สวดมนตร์_คิดดี_จิตดี_แผ่เมตตา “ที่โชคดีขนาดนี้อาจเป็นเพราะเมื่อวันที่ 31 ต.ค. 63 เฟี้ยวฟ้าวได้ไปทำพิธีรำถวายใส่หัวใจพญานาคโดยขณะรำ ได้ถือนาคบ่วงบาศ อายุหลายร้อยปีขณะรำไปด้วย

ด้วยความศรัทธาและเคารพนับถือในพญานาคทำให้ เฟี้ยวฟ้าว ดวงเฮงมีแต่สิ่งดีๆเข้ามาในชีวิจของเธอ ซึ่งเงินรางวัลที่ได้ทุกครั้ง เฟี้ยวฟ้าว จะนำไปทำบุญต่อไป ยังไงก็ขออนุโมทนาบุญและขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ

ขอบคุณข้อมูล:feawfoaw

เรียบเรียงโดย:chuydaily