มิถุนายน 1, 2023

กัน นภัทร โพสต์ ขอแฟนคลับปลอบใจ

หมดความหวังนั่งน้ำตารินกันหลายเลยละค่าาา หลัง ผลสลากกินแบ่งรัฐบาลประจำวันที่ 1 พฤศจิกายน 2563 ออกไปหมาดๆ หนึ่งในนั้นก็มีนักร้อง-นักแสดงหนุ่ม กัน นภัทร ด้วย เพราะว่างวดนี้เจ้าตัวก็ทุ่มเงินซื้อลอตเตอรี่หลายสิบใบเลยเหมือนกัน

ซึ่งก็เป็นเรื่องธรรมดาของการเสี่ยงโชคที่จะต้องมีทั้งคนที่สมหวังและคนที่ผิดหวัง ซึ่งงวดนี้หนุ่มกันของเราก็ผิดหวังไปเต็มๆเพราะว่าไม่ถูกกับเค้าซักใบ จนต้องออกมาโพสต์อ้อนให้แฟนคลับปลอบใจ จะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

ล่าสุด เจ้าตัวก็ได้ออกมาโชว์ลอตเตอรี่ที่ตัวเองซื้อหลายสิบใบแต่ดันไม่ถูกเลยซักใบ พร้อมแคปชั่นว่า “อร่อยเขาแหละ ??? #ซื้อยังกับเปิดแผง #ปลอบใจเค้าหน่อย ???” งานนี้ก็ทำเอาแฟนๆเข้ามาปลอบใจสนั่นเลยละค่ะ

เพราะแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์เลยว่า 555555 , ดวงเสี่ยงโชคอาจยังไม่มี ขอให้ดวงดีเรื่องงานแทนละกันเนอะ ??? ,ตรวจก่อนๆ , คนไม่มีดวงด้านนี้ทำงานเนาะได้เต็มๆ555ปลอบใจตัวเองเหมือนกัน?? ,ทำไมไม่ซื้อเลขกฐินยอดคุณจุ๊บกับแฟนคลับ ตรงเด๊ะ 404

อย่าเสียใจ งวดหน้ายังมี ?? , พอๆ งวดหน้าไม่เอาแล้วนะลูก ? ,ป๊าดดดด… วางขายป่ะเนี่ยยย?? ,ไม่เป็นไรน้าาาา , งวดหน้าๆ ,ไม่เป็นไรน้าาา ยังมีงวดหน้าเสมอออ??✌ ,เอาไปต้มกิน อร่อยแน่ ? ,???

งานนี้แฟนๆต่างก็บอกเป็นเสียงเดียวกันเลยว่าไม่เป็นไรงวดหน้ายังมี แต่หลายคนก็บอกเลยว่าบางคนที่จะไม่มีโชคด้านนี้ก็คือไม่มีโชคจริงๆ แหม เอาเป็นว่าก็ต้องมารอดูกันว่างวดหน้าหนุ่มกันของเราจะทุ่มทุมซื้อหลายใบแบบนี้อีกหรือเปล่า

ก็ถือเป็นสีสันให้ได้ลุ้น ให้ได้ตื่นเต้นกันทุกเดือนนั่นแหละเนอะ ถ้าถูกก็ถือว่าเป็นโชคดีไปแต่ถ้าไม่ถูกก็ต้องปลอบใจกันเองแบบนี้แหละค่ะ ยังไงก็เป็นกำลังใจให้หนุ่มกันด้วยนะคะที่ไม่ถูกก็ไม่ต้องเสียดายไป เพราะทำงานเดี๋ยวก็ได้เงินคืนหมดแล้ว

ขอบคุณข้อมูล : @ gunnapat23

เรียบเรียงโดย : chuydaily