มิถุนายน 1, 2023

น็อต สามี ชมพู่ อวดภาพสุดหล่อ ควันหลงวันฮาโลวีน

สำหรับครอบครัวของสาวชมพู่ อารยา เเละสามีน็อต วิศรุต เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักเเละอบอุ่นมากๆเลยค่า นับตั้งเเต่ทั้งคู่มีโซ่ทองคล้องใจเป็นลูกชายสองคนอย่างน้องสายฟ้า เเละน้องพายุ ก็ทำให้ชีวิตของทั้งคู่เเฮปปี้มากขึ้น เเถมสาวชมมักจะออกมาเผยความน่ารักของลูกๆให้พี่ๆเเฟนคลับได้เห็นกันอยู่เสมอด้วย

เเละต้องบอกเลยว่าการเลี้ยงลูกสาวชมนั้นยังมีทัศนคติเเละความคิดที่ดีมากๆ จนเเม่ๆหลายคนถึงกับต้องยกนิ้วให้เจ้าตัวกันเลย เเถมน้องเเฝดยังมีพัฒนาการฉลาดสมวัยกันอีกด้วย

นอกจากนี้สามีสุดที่รักอย่างหนุ่มน็อต ก็เข้าใจในตัวสาวชมมากๆ ไม่ว่าเจ้าตัวจะเเต่งชุดหลุดโลกมากขนาดไหน เเต่สามีก็ไม่เคยต่อว่าเลยสักนิด ถ้าเป็นความสุขของภรรยาเเล้ว ยังไงก็ยอมได้ค่า

ล่าสุด หนุ่มน็อตได้ออกมาเผยภาพใส่ชุดนักโทษ จากซี่รีย์เรื่อง La casa de papel ทรชนคนปล้นโลกพร้อมทั้งใส่หน้ากาก Dali มาด้วย งานนี้ทำเอาเเฟนคลับของหนุ่มน็อตต่างพากันฮือฮาไปตามๆกัน

พร้อมทั้งยังเข้ามาชมลุคนี้กันเพียบเลยว่า ” งานนี้พ่อก็มา ?,ยุตอนโต,พ่อหล่อมากกกก,???ป๊ะป๊า look good ตลอดยุขอบอกฮะ???,พายุรึป่าว ใช่พายุรึป่าว ?,พ่อหล่อ???,คูมพ่อหล่อจุงคับ,

ยังไงก็หล่อคะ ป๊ะป๊า จะไปหลอกสองพี่เหรอคร้าาา อิอิ,มาช้าแต่ก้อมานะ…ค่ะพ่อ,พ่อหล่อมาก?,สุดมากพ่อ”นานๆจะออกสื่อให้เห็นที ก็ไม่ทำให้ผิดหวังจริงๆค่า ไม่ว่าจะมองยังไงก็หล่อสุดๆไปเลย

คอมเมนต์ชาวเน็ต

หล่อมาก

ขอบคุณข้อมูล:nottvisrut

เรียบเรียงโดย:chuydaily