สิงหาคม 15, 2022

แม่แตงกวา ชวน น้องเลโก้ ตอบคำถามเรื่องเป็นทอม

ทำเอาแฟนๆหลายคนฮือฮาเลยละค่าาา หลัง แตงกวา จิราพร อดีตภรรยาของนักแสดงหนุ่ม เอ พศิน กลับมาอยู่บ้านเดียวกันแล้ว ซึ่งนั้นก็ยังไม่เซอร์ไพรส์เท่ากับการที่เจ้าตัวเปลี่ยนลุคไปแต่งหล่อและบอกว่าเป็นทอม ซึ่งภายหลังจากที่มีกระแสนี้ออกมาก็ทำเอาหลายคนแอบเป็นห่วงว่าลูกชายจะคิดยังไง ?

ล่าสุด แม่แตงกวาก็ได้อัดคลิปถามลูกชายเลยว่า แม่หล่อแบบนี้เลโก้ชอบมั้ยครับ ซึ่งน้องก็ตอบเลยว่า “ชอบ” เมื่อถามว่า เลโก้แฮปปี้มั้ยครับที่แม่หล่อ น้องก็ตอบอีกว่า “อาย….หล่อไป หล่อเกินไปและ” ซึ่งก็ได้ลองใส่วิกให้น้องดูน้องก็ตอบว่า แบบนี้ก็ชอบ เรียกได้ว่าชอบคุณแม่ทุกลุคทั้งสวยและหล่อนั่นเอง

งานนี้เจ้าตัวก็ได้ออกมาเผยคลิปที่ถาม เรื่องความหล่อ ความสวยของตัวเองมาโพสต์ให้พี่ๆแฟนคลับได้ดูกันพร้อมแคปชั่นว่า “ฟังคำตอบ ที่ทุกคนเป็นห่วง ชัดเจนพอนะครับ แตงคิดว่า แตงเป็นอะไรก็ได้ ถ้า หน้าที่แม่ไม่ตกบกพ่อง และทำให้เค้ามีความสุข”

ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า น้องแตงกว่าหล่อมาก เหมือนดาราเกาหลีเลยค่ะ รักเลย ทำไมน่ารักแบบนี้ , น่ารักกก❤️❤️❤️🥰 ,น่ารักกกกก 😘 ,รักแม่นะคับ😍 ,น่ารักค่ะ , อยากจีบคุณแม่อะคับ ,❤หลงรักเลยคะ❤

ชอบค่ะ..รู้สึกเหมือนโดนตกค่ะ…😊😊😊 , อะไรที่ทำแล้วมีความสุขทำเลยนะ…สู้ๆ , ละลายแล้วจร้าาา 😍😍😆 , แฝดน่ารัก , LEGO so cute and handsome ,ใจละลาย ❤️❤️❤️❤️ ,  ❤️❤️❤️ , อย่าว่าแต่เลโก้ที่เขิน ขนาดนั่งดูยังเขินเองเลย😅

เรียกได้ว่าแฟนๆก็เข้ามาให้กำลังใจแม่แตงกวาสนั่นเลยละค่ะ เพราะไม่ว่าเจ้าตัวจะเป็นอะไรขอแค่เป็นคนดีและเป็นแม่ที่ดีก็เพียงพอแล้ว ยังไงก็ขอให้ครอบครัวน่ารักและอบอุ่นแบบนี้ตลอดไปนะคะ ไม่ว่าจะชอบแบบไหนเป็นอะไรก็เป็นไปเลยค่ะแม่

เอาเป็นอะไรลูกชายก็ไฟเขียวไม่ว่าคุณแม่จะแต่งหล่อ แต่งสวยแล้ว ชาวเน็ตก็ไม่ต้องไปกังวลหรือคิดแทนเค้าแล้วนะคะ เพราะว่าเค้าคุยกันแล้วและทุกคนโอเคกับการที่ แม่แตงกวา จะเป็นแบบนี้ ตรงนี้เราก็ต้องเคารพการตัดสินใจของกันและกันเนอะ

ขอบคุณข้อมูล : @ tangkwa_lego

เรียบเรียงโดย : chuydaily