ตุลาคม 3, 2022

ไอซ์ โพสต์ภาพ เตรียมตัวนอน

เป็นอีกหนึ่งสาวสวยที่ช่วงหลังๆมานี้ ไม่ว่าสาวไอซ์ อภิษฎาจะขยับตัวไปทางไหน ก็มักจะมีประเด็นให้ชาวเน็ตได้จับผิดกันอยู่เสมอเลยค่า เเละเมื่อโดนเข้าบ่อยๆ เจ้าตัวก็ถึงกับเพลียสุดๆ เเต่สาวไอซ์ก็ไม่ได้เก็บมาคิดมากเเต่อย่างใด เเละถึงเเม้ว่าจะเลิกรากับหวานใจไฮโซไปเเล้ว สาวไอซ์ก็พร้อมมูฟออนเดินหน้าต่ออีกด้วย

ซึ่งถ้าใครที่เป็นเเฟนคลับของสาวไอซ์ก็จะเห็นได้ว่า เจ้าตัวมีชีวิตที่เเฮปปี้มากๆ ถึงจะไม่มีหนุ่มๆคนไหนเข้ามาดูเเลหัวใจในช่วงนี้ เเต่สาวไอซ์ก็ยังมีเพื่อนๆคอยอยู่เคียงข้างเสมอเลยค่า

ล่าสุด สาวไอซ์ได้ลงภาพไอจีสตอรี่ ในคืนวันฮาโลวีน พร้อมทั้งสาวไอซ์ยังบอกด้วยว่า “ใดใดคืออยู่บ้าน MARK หน้านอนคือชนะเลิศ” เเต่ในเวลาต่อมาเจ้าตัวกลับออกมาโพสต์ภาพเเต่งตัวจัดเต็มไปปาร์ตี้ฉลองวันฮาโลวีน

งานนี้ทำเอาชาวเน็ตหลายคนต่างออกอาการงงไปตามๆกัน เเละยังได้เข้ามาคอมเมนต์ถามสาวไอซ์ด้วยว่า ” อภิษฎาเธอผู้แยกร่างได้ ต้อนรับ วันฮาโลวีน / ร่างนึงเหมือนเตรียมนอน อีกร่างนึงแต่งผีจัดเต็ม

นี่มันหลอกกันชัดๆ สมกับวันปล่อยผีเลยอ่ะ #ความจริงมีเพียงหนึ่งเดียว @apitsada 😂😂😂😂😂,😆😆😆 ทำไมหลอกว่าจะนอนน้าาาา ซักพักลงรูปออกไปงานฮาโลวีน

กลัวใครตามไปหรือเปล่าน้าาา 🤭🤭🤭🤭 @apitsada,อ้าวเห็นเมื่อคืนคุณไอซ์มาร์กหน้าบอกเตรียมนอนแล้ว ไหงออกไปแต่งเป็นผีตอนไหนเนี่ย งงเลย 5555 @apitsada”

เมื่อมีข้อสงสัยต่างๆนาๆตามมามากมาย สาวไอซ์ก็ไม่ปล่อยให้ทุกคนต้องสงสัยกันนานเลยค่า ซึ่งเจ้าตัวก็ได้ออกมาตอบกลับคอมเมนต์ว่า “นี่คือวันก่อนไม่ใช่เมื่อคืน” งานนี้เป็นอันเข้าใจตรงกันค่า

ขอบคุณข้อมูล: apitsada

เรียบเรียงโดย:chuydaily