มิถุนายน 3, 2023

ก้อย ให้แฟนคลับทาย 3คนนี้ ใครจะเป็นเจ้าสาวคนต่อไป

สำหรับสาวก้อย รัชวิน เเละนักร้องหนุ่มตูน บอดี้เเสลม เรียกว่าเตรียมตัวนับถอยหลังวันงานเเล้วค่าหลังจากที่ทั้งคู่คบหาดูใจกันมายาวนานถึง 10 ปี ซึ่งช่วงเวลาที่ทั้งคู่คบกัน หลายคนต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าคู่นี้เหมาะสมกันมากๆ ไม่ว่าไลท์สไตล์การใช้ชีวิตต่างๆก็เข้ากันได้ดีสุดๆ

เเละตอนนี้สาวก้อยก็เริ่มเตรียมตัวลองชุดเจ้าสาวออกมาให้เเฟนคลับได้เห็นกันบ้างเเล้ว เเถมเเต่ละชุดก็ต้องบอกเลยว่าสายสง่า ออร่าเจ้าสาวจับมากๆเลยละค่า ซึ่งงานเเต่งของทั้งคู่นั้นจะจัดขึ้นในวันที่ 28 พฤศจิกายนนี้

ที่โรงเเรมพลาซ่า เเอทธินี ทำเอาสาวก้อยถึงกับตื่นเต้นเเละดีใจสุดๆ พร้อมทั้งก่อนหน้านี้เจ้าตัวยังจัดงานปาร์ตี้สละโสด ริมทะเล พร้อมกับเเก๊งเพื่อนๆไปเป็นที่เรียบร้อยเเล้วด้วย

ล่าสุด สาวก้อยได้ออกมาโพสต์ภาพลองชุดเเต่งงาน พร้อมกับเเก๊งเพื่อนๆอย่างสาวดรีม อภิชญา, ก้อย อรัชพร เเละสาวนัตตี้ นันทนัท ที่เเต่ละคนได้ลองสวมชุดเพื่อนเจ้าสาว เเละสาวก้อยยังได้ลงเเคปชั่นว่า”มีคนอยากเป็นเจ้าสาวค่ะ ให้ทายว่าใคร?

?? กด1 ก้อย กด2 นัตตี้ กด3 ดรีม ขอบคุณชุดเจ้าสาวสวยๆจากพี่ @sean_poem และ ตัวช่วยที่ทำให้ผิวเจ้าสาวเปล่งปลั่ง มีออร่า @atira.ig อยากรู้ว่าใครจะได้เป็นเจ้าสาวคนต่อไป

ไปดูที่ช่อง youtube : goynattydream นะจ้ะ #ยังไหนเล่า #สาวนิเทศรวมตัว ” งานนี้ชาวเน็ตส่วนใหญ่ต่างเข้ามาคอมเมนต์ตอบกันว่าต้องเป็นหมายเลข 1 อย่างเเน่นอน เพราะออร่าเจ้าสาวจับกว่าเพื่อนๆเลยค่า

 

ขอบคุณข้อมูล:rachwinwong

เรียบเรียงโดย:chuydaily