มิถุนายน 2, 2023

เปิดเรตติ้ง ละครจากศัตรูสู่หัวใจ ตอนแรก

ไม่ธรรมดา สมกับเป็นการคัมแบ็คมารับงานละครในรอบ 3 ปีของซุปตาร์สาว อั้ม พัชราภา จริงๆค่าาา สำหรับละครจากศัตรูสู่หัวใจทางช่อง 7 สี ที่ประกบคู่กับพระเอกหนุ่มรุ่นน้องอย่าง มิกค์ ทองระย้า เพราะ แฟนๆต่างออกมาชมไม่ขาดเลยว่าละครสนุกและอั้มก็สวยมาก

ล่าสุด เรตติ้งก็ออกมาแล้วเรียกได้ว่าปังปุริเย่มาก เพราะตอนแรกนั้นได้ไปถึง 5.3 ตอนที่สอง 4.2 ส่วนตอนที่สามได้ไป 4.8 เรียกได้ว่าเรตติ้งเยอะสุดๆ เพราะช่วงที่ผ่านมาติดเทศกาลสำคัญๆ อย่างวันฮาโลวีนและวันลอยกระทงด้วย แต่ด็ยังได้ขนาดนี้แฟนๆจะว่ายังไงไปอ่านกันเลยค่ะ

ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์ชมสนั่นเลยว่า เรตติ้งเปิดตัวปังมาก สมกับซุปเปอร์สตาร์อันดับ1 5.3 ขนาดติดลอยกระทง 4.2 โอโห้ แม่อั้มสวยมาก มิกค์ก็หล่อ อาทิตย์หน้าไม่ติดอะไร ปังแน่นอน บทดีตัวละครดี เรตติ้งก็ดี ไม่สวนทางเหมือนบางเรื่อง ตัวแม่ตัวแม่แต่เรตติ้ง 1-2 ก็ไม่ไหว มิฉะนั้นแม่ก็คือแม่จ้า?

❤️❤️❤️ , ?????? , ปังมาก , ???สนุกมาก , เปิดตัววันแรกได้ดี ? // แต่ก็ยังไม่วายมีคนเข้ามาคอมเมนต์ติ เพราะมีชาวเน็ตรายหนึ่งที่เข้ามาคอมเมนต์ประมาณว่า นางเอกอย่างอั้มแก่เกินไป และเรตติ้งควรจะได้มากกว่านี้ โดยการคอมเมนต์ว่า

นางเอกแก่เกินไป จะบอกว่า42แล้วยังดูหน้าเด็กก็เถอะ ยังไงก็ฝืนความรู้สึกแฟนละครบางส่วนไม่ได้ เพราะไม่ชอบดูละครที่นางเอกแก่กว่าพระเอกมากเกินไปมันไม่อิน และบทประพันธ์ที่ได้อ่านมานางเอกต้องอายุน้อยกว่าพระเอก ดูยังไงเคมีมันก็ไม่ok ขอพูดแบบไม่อวย เสียดายได้มิกค์มาเป็นพระเอกน่าจะเรียกเรตติ้งได้มากกว่านี้

แหม แค่นี้ก็เปิดตัวได้ดีสุดๆแล้วละค่ะ เปรียบกับละครในช่องเดียวกัน รวมถึงละครข้ามช่องได้เลย เพราะบางเรื่องต้องพยายามอย่างหนักหรือไม่ก็ฉายไปหลายตอนแล้วถึงจะได้เรตติ้งขนาดนี้ แค่นี้ก็ถือว่าประสบความสำเร็จแล้วละค่ะสำหรับการคัมแบ็คของ อั้ม

ขนาดช่วงวันที่ออกอากาศติดเทศกาลสำคัญต่างๆไม่ว่าจะเป็นวันฮาโลวีน หรือลอยกระทงแต่เรตติ้งก็ยังสูงอยู่เลยนะเนี่ย ก็มารอลุ้นกันว่าสัปดาห์หน้าจะกวาดเรตติ้งไปได้ทั้งหมดเท่าไหร่ และจะสมกับเป็นละครเด็ดที่ช่อง 7 ส่งมาโกยเรตติ้งให้กับช่องหรือเปล่าค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : @ 7hdsocietyfc7

เรียบเรียงโดย : chuydaily