มิถุนายน 3, 2023

หยดน้ำ ลูกสาว ขวัญฤดี เปลี่ยนลุคตัดผมสั้น สวยมาก

สำหรับ สาวหยดน้ำ นัดดาภรณ์ ลูกสาวคนสวยของคุณเเม่ขวัญ ขวัญฤดี เเละคุณพ่อปู อนุวัฒน์ นักเเสดงรุ่นใหญ่ในวงการบันเทิง เป็นสาวสวยตากลม ที่หนุ่มๆหลายคนต่างพากันหลงเสน่ห์ในความน่ารักสดใสไปตามๆกัน ที่นับวันสาวหยดน้ำ ยิ่งโตก็ยิ่งฉายเเววความสวยเหมือนกับคุณเเม่เข้าไปทุกวัน

เห็นเเบบนี้ต้องบอกเลยว่า สาวหยดน้ำก็ไม่ได้มีดีเเค่ความสวยค่า เพราะด้านการเรียนสาวหยดน้ำก็เก่งไม่เเพ้กัน เเถมเจ้าตัวก็เพิ่งจะเรียนจบ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย คณะเศรษฐศาสตร์มาหมาดๆ

เเละงานในวงการบันเทิงสาวหยดน้ำก็เริ่มที่จะมีผลงานถ่ายเเบบกับคุณเเม่ออกมามาเรื่อยๆเเล้วค่า ทั้งสวยทั้งเก่ง ครอบเครื่องสุดๆ สมกับเป็นลูกสาวของนักเเสดงรุ่นใหญ่จริงๆ

ล่าสุด สาวหยดน้ำได้เปลี่ยนลุคครั้งใหม่ ด้วยการเข้าร้านตัดผมสั้น ดูเป็นสาวสวยสดใส เหมือนกับเด็กมัธยมเอามากๆ เเถมเจ้าตัวทั้งใส่เสื้อสาวเดี่ยวสีน้ำเงิน ทำให้ดูสวยโฉบเฉี่ยวสุดๆ

งานนี้เจ้าตัวยังได้ลงเเคปชั่นว่า “ผมเปลี่ยนแต่ใจไม่เปลี่ยนนะคับ ???‍♀️? @primandproper_hairbar @prowpraews” ไม่ว่าจะเป็นทรงผมสั้นหรือว่าผมยาว ก็น่ารักสุดๆไปเลยค่า

ทำเอาชาวเน็ตหลายคนต่างเข้ามาคอมเมนต์ชมลุคนี้กันสนั่นเลยว่า “ดีมากไอเลิฟฟฟ❤️,I do love your new hairstyle ?,น่าร้ากกกกกกมากๆเยย,cutestttttr ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️,We love you our fav girl ?❤️❤️❤️ ”

คอมเมนต์ชาวเน็ต

ขอบคุณข้อมูล: yodnamnivatvongs

เรียบเรียงโดย:chuydaily