ตุลาคม 4, 2022

ป๋ากิ๊ก โพสต์ ร่ายยาวความในใจถึง อ้อม

เรียกว่าเป็นดารานักเเสดงในวงการบันเทิง ที่ทำงานร่วมกันมานานหลายปี สำหรับสาวอ้อม พิยดา เเละซูโม่กิ๊ก เกียรติ กิจเจริญ ที่ช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา ป๋ากิ๊กได้ สูญเสียคุณเเม่สุชาดาไป สร้างความเศร้าโศกเสียใจให้กับครอบครัวเป็นอย่างยิ่ง พร้อมทั้งเพื่อนๆในวงการบันเทิง ต่างก็มาร่วมเเสดงความเสียใจกันอย่างล้นหลาม

ล่าสุด ป๋ากิ๊กได้ออกมาโพสต์ข้อความสุดซึ้ง ถึงสาวอ้อมว่า”น้องสาวคนนี้เป็นคนที่ผมได้ร่วมงานมาเป็นสิบปี​ เราทำงานด้วยกันตั้งแต่อ้อมเป็นสาว​ จนแต่งงาน​ มีลูก​ ผ่านในหลายเรื่องราวของชีวิตมาด้วยกัน​ อ้อมเป็นคนแรก​ ที่เรียกผมว่า​”ป๋า”

จนทุกวันนี้ผมก็เป็นป๋ากิ๊กของคนทั่วประเทศ ผมสรุปได้ว่า​อ้อมเป็นคนบ้างาน​ ทุกสิ่งที่อ้อมทำต้องดีที่สุด​ ต้องจัดเต็มที่สุดเสมอ​ ตอนที่เธอมีลูก​เธอหาวิธีที่จะเลี้ยงลูกไปด้วย​ ทำงานไปด้วย​ เธอติดกล้องวงจรปิด​แบบที่สามารถดูลูกได้​ แถมสามารถมีเสียงคุยกับลูก หรือสั่งพี่เลี้ยงได้จากสตูดิโอ​ ขนาดนั้น​

เมื่อคราวที่ผมจัดงานแต่งงานเอิร์ธ​ อ้อมก็จัดเต็มตามเคย​ทั้งนาวา​ น้องโสน​ น้อง​สวรรค์ น้องภู​ น้องเภา เช่นเดิมเสื้อผ้า​ หน้า​ ผม​ พร็อพ​ เด็กๆน่ารักมากจนทำให้งานในโบสถ์เป็นงานที่อบอุ่น​ ในครั้งนี้ก็เช่นกัน​ เมื่อแม่พี่จากไป​ อ้อมมาคนเดียวในวันแรกที่เริ่มสวด​

แล้วอ้อมก็มากับพี่อาท​ แล้วเมื่ออ้อมไม่ว่าง​ พี่อาทก็มาแทน​ จนสวดวันสุดท้าย​พี่อาทเป็นคนสุดท้ายที่อยู่รอเพื่อจะกราบแม่ก่อนที่จะปิดโลง​ และวันนี้วันที่พี่ทำพิธีฝังแม่​ที่สุสานวัดนักบุญเปโตร​ พี่อาทก็มาร่วมวางดอกไม้และดินให้แม่ด้วย​ พี่ประทับใจมาก​ และขอบคุณมากสำหรับไมตรีจิต​ที่เรามีให้แก่กัน​

ขอบคุณมากนะอ้อม-พิยะดา​ อาท-ศรา​ และนาวาด้วยครับ ขอบคุณคุณนิด-อรพรรณ ที่ให้เราโคจรมาเจอกัน​ #วันวานยังหวานอยู่ #31ตุลาคม2563 “เเละต่อมาสาวอ้อมยังเข้ามาคอมเมนต์ด้วยว่า “ขอบพระคุณป๋ากิ๊ก และครอบครัวกิจเจริญทุกๆๆคนเหมือนกันนะคะ

โดยเฉพาะคุณย่าสุชา ตอนที่แม่อ้อมไม่สบายเป็นมะเร็ง ก็ได้คุณย่าสุชาทำอาหารให้แม่เป็นปิ่นโต ทำให้อยู่นานเลยค่ะ จนแม่ทำเองได้ตามแบบที่คุณย่าทำให้ทาน อ่านที่ป๋าเขียนแล้ว ซึ้งเลย555 อยากบอกว่า รักครอบครัวกิจเจริญทุกๆๆคนเลยค่ะ ❤️❤️❤️ เป็นกำลังใจให้ตลอดไปค่ะ ”

ขอบคุณข้อมูล:sumogig