ตุลาคม 4, 2022

แต้ว แต่งตัวถูกใจ ไฮโซณัย

หวานแรงแซงทุกคู่จริงๆค่าาา สำหรับคู่ของ นางเอกสาว แต้ว ณฐพร และ ไฮโซณัย ประณัย เพราะว่ามีโมเมนต์ความหวานออกมาให้แฟนๆได้ติดตามกันทุกวัน เรียกได้ว่าแคปชั่นช่วงนี้ของทั้งคู่ก็จะหวานๆอ้อนๆ เหมือนได้กลับไปมีความรักแบบ 14 อีกครั้งเลยละค่ะ

ซึ่งก่อนหน้านี้ทั้งคู่ก็มีภาพไปทานดินเนอร์หรู ไปงานแต่ง รวมถึงไปทำกิจกรรมหลายๆอย่างด้วยกันแทบทุกวัน เรียกได้ว่าไลฟ์สไตล์ของคู่นี้ตรงกันสุดๆ แถมล่าสุด ความชอบหลายๆอย่างก็ตรงกันอีก จะเป็นเรื่องอะไรนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

ล่าสุด สาวแต้วก็เข้าสู่วงการฟุตบอลด้วยละค่ะ ซึ่งก็เลือกทีมเป็นที่เรียบร้อยและอยู่ทีมเดียวกับแฟนหนุ่มเลย งานนี้เจ้าตัวก็ใส่เสื้อเชียร์ทีมอาร์เซนอล พร้อมแคปชั่นว่า “Registered Arsenal Fan🏆” ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า

แฟนน่อล สวยทุกคนครับ , ปืนใหญ่555😆 , 😁ทีมเดียวกันเลย♥ , น้องแต้วท่านี้ คล้ายกับลูกสาวเลยค่ะ ดูเด็กมาก😍 , 👍👍😍😍⚽️⚽️เลือกทีมถูกแล้วค้าบ🤣 ,แฟนผีร้องไห้แล้ววววว แงงง😂😂😂 ,😍😍😍❤❤❤ , สวยจังเลยค่ะ สาวคนนี้

ซึ่งชุดนี้ก็ถูกอก ถูกใจไฮโซณัยสุดๆจนเจ้าตัวเอาไปโพสต์ลงในไอจีสตอรี่พร้อมข้อความต้อนรับแฟนอาร์เซนอลคนใหม่ แหม ขนาดเชียร์บอลก็ยังอยู่ทีมเดียวกันเลยนะคะเนี่ยคู่นี้ เรียกได้ว่าตอนนี้มีกิจกรรมหลายๆด้านด้วยกันเยอะมาก

และเป็นเพื่อนคู่คิดที่ดีสุดๆ ดูเหมือนว่ารักครั้งใหม่นี้ของสาวแต้วจะไปได้สวยสุดๆค่ะ เพราะไลฟ์สไตล์รวมถึงความชอบหลายๆอย่างในชีวิตก็ตรงกัน เรื่องข่าวดีที่หลายคนจับตาว่าจะมีลุ้นแต่งงานหรือเปล่านั้นบอกเลยว่ามีลุ้นสุดๆเลยละค่ะ

เอาเป็นว่าก็ต้องตามลุ้น ตามเชียร์กันต่อไป ตอนนี้แค่ตามดูโมเมนต์ในแต่ละวันของทั้งคู่ก็ทำแฟนคลับอิจฉาตาร้อนแล้วละค่ะเพราะว่า ตัวติดกันตลอด มีกิจกรรมด้วยกันตลอดแบบไม่ห่างเลย แถมแคปชั่นต่างๆที่โพสต์ถึงกันนั้นก็หวานเหมือน 14 อีกครั้งเลย

ขอบคุณข้อมูล : @ pranaip , taewaew_natapohn

เรียบเรียงโดย : chuydaily