ตุลาคม 6, 2022

เอ็มมี่ แม็กซิม น้ำตาไหล

เชื่อว่าหลายๆคนรู้จักกันดีค่าาา สำหรับนักแสดง-นางแบบสาว เอ็มมี่ อมลวรรณ เพราะมีผลงานรวมถึงมีข่าวคราวออกมาให้ติดตามตลอด ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งสาวสุดสตรองเลยเพราะเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวที่ต้องดูแลและส่งเสียลูกๆให้ได้เรียนหนังสือ และมีคุณภาพชีวิตที่ดี

แต่ล่าสุด ก็ทำเอาคุณแม่สุดสตรองของเราเสียน้ำตา หลัง คุณแม่ของเอ็มมี่ ขี่รถมอเตอร์ไซค์ล้มได้แผลจนเลือดออก งานนี้สาวเอ็มมี่ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพของคุณแม่และภาพของตัวเองหลังเกิดเรื่อง พร้อมกับบรรยายความรู้สึกไปด้วยจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

“นี่ไง ดื้อ พอเลยนะ มอไซด์ ไม่ให้ขี่แล้ว ต้องมานั่งร้องไห้ทั้งแม่ทั้งลูก ต่อไปน้องต้อมไม่ให้แม่ขี่มอไซด์อีกแล้วนะคะ ถ้าเห็นจับมอไซจะโดน #ไม่เรียว นะคะ เป็นอุทาหรณ์ ขอให้ลูกๆทุกคนดูแลพ่อแม่ให้ดีนะคะ ถ้าเป็นไปได้อย่าให้ท่านขี่มอเตอร์ไซค์หรือขับรถเอง อุบัติเหตุเกิดขึ้นได้ทุกเวลา#น้องต้อมรักแม่ที่สุดในโลก#เอ็มมี่แม็กซิม”

ทำเอาเพื่อนๆและแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจmทั้งคู่สนั่นเลยว่า หายไวๆนะคะ (ขอบพระคุณนะคะ คิดถึงจังเลยคะ) , อุ้ยตกใจ หายไวไวนะคะ แอมมี่ และคุณแม่ ,ขอให้คุณแม่หายไว้ๆนะคับ✌️✌️ ,หายไวๆนะคะ , หายไวไวนะคะ ไม่ต้องขี่มอตะไซด์น๊า กลัวววว ❤️❤️❤️❤️

หายไวๆนะคะ , หายไวๆนะครับ , ขอให้คุณแม่หายไวๆครับ , ขอให้หายไวๆนะคะ ,คุณแม่ต้องระมัดระวังเพิ่มมากขึ้นครับ , ขอให้หายไวๆนะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ❤️❤️ ,หาย​ไว​ๆ​ครับ​คุณ​พระ​คุ้มครอง​ขอให้คุณแม่หายไวๆนะคะ

ยังไงก็ขอให้คุณแม่ของเอ็มมี่หายไวๆนะคะ ก็ถือเป็นบทเรียนสำคัญคุณแม่หลายๆท่านเลยเพราะแม้เราจะมั่นใจในสายตารวมถึงการตัดสินใจของตัวเองแค่ไหน แต่อุบัติเหตุไม่คาดคิดก็สามารถเกิดขึ้นได้ทุกเมื่อแบบนี้ ทางที่ดีอยู่บ้านหรือให้คนขับ-ขี่ให้จะดีกว่า

งานนี้ก็ทำเอาลูกสาวอย่าง เอ็มมี่ น้ำตาไหลเลย ก็เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่แม้จะมีภาพลักษณ์แรงๆ ดูเป็นคนแซ่บๆ แต่เบื้องหลังก็เป็นลูกที่น่ารักและเป็นแม่ที่เสียสละของลูกๆนั่นเอง ยังไงก็เป็นกำลังใจให้ขอให้มีงานในวงการเข้ามาเยอะๆนะคะสาวเอ็มมี่

ขอบคุณข้อมูล : @ mmyamalawan

เรียบเรียงโดย : chuydaily