สิงหาคม 13, 2022

หนุ่มเจอน้ำท่วมห้อง เเต่ไม่ย้ายหนี

เป็นภาพที่กำลังเป็นที่ฮือฮาในโลกโซเชียลอยู่ในตอนนี้ เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ชื่อว่า Victor Jose Tadia ได้ออกมาโพสต์ภาพขณะที่กำลังนอนดูทีวี เเต่ที่พีคไปกว่านั้น คือมีน้ำท่วมขังอยู่เต็มห้อง เเต่หนุ่มรายนี้กลับไม่สะทกสะท้านเเต่อย่างใด พร้อมกับนอนเล่นน้ำดูทีวีอย่างสบายใจกันเลยทีเดียว

เเละเท่านั้นยังไม่พอ ยังมีอาหารลอยน้ำอยู่ข้างๆเจ้าตัวอีกด้วย เรียกว่าเป็นบรรยากาศที่เหมือนกับรีสอร์ทหรูๆเลยค่า ที่มีห้องส่วนตัว เต็มไปด้วยน้ำเเบบนี้ สงสัยว่าปัญหาน้ำท่วมคงจะทำอะไรหนุ่มคนนี้ไม่ได้เเล้วจริงๆ

งานนี้ทำเอาชาวเน็ตหลายคนต่างหลุดขำไปกับภาพนี้ไปตามๆกัน นอนชิวสบายใจเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้นเลย เเต่บางคนก็เเอบเป็นห่วงหนุ่มรายนี้อยู่ไม่น้อย เพราะกลัวว่าจะเกิดอันตรายจากไฟรั่วเข้า

โดยชาวเน็ตได้เข้ามาคอมเมนต์ว่า “อยากไปนอนดูด้วยจัง​ เราจะตายเพราะไฟดูดไปด้วยกัน​ 555,เอาที่สบายใจเนอะอย่าไปว่าเค้าน่า,ดีๆถือว่าทำสปา 555,ผมเคยเจอแบบนี้ น้ำท่วมประมาณนี้เลย ตอนกลางคืน หนีไปไหนไม่ได้

ก็นั่งรอน้ำลดบนเก้าในห้องนั่นแหละ คนที่เจอบ่อยจะรู้ว่าไม่นานน้ำก็ลด สายไฟเก็บแล้ว วางใจได้,ไฟรั่วนิดเดียว แค่กระแสนิดเดียวแตะน้ำ มันจะกระจายแบบเสี้ยววินาที ไม่มีโอกาสหนี ตายอย่างเดียว อย่าหาทำ

,ผมว่าอาจจะนอนถ่ายรูปสักแปป ถ่ายเสร็จคงขนของแหละครับ 5555,เดี๋ยว​ได้นอนแข็งตายไม่ได้หนาวนะ​ ไฟดูดตาย😂ความคิดนี่เริศจริงไรจริง🙄🙄,ไม่กลัวไฟดูหรือท่าน,ไฟดูดเด้อนายตายเลยน่ะน่ะ”

คอมเมนต์ชาวเน็ต

ขอบคุณข้อมูล:Victor Jose Tadia

เรียบเรียงโดย:chuydaily