มิถุนายน 2, 2023

เก้า ตอบเเล้ว เหตุถอนตัวจากละครคู่เวร

หลายคนต่างพากันงงไปตามๆกัน ก่อนหน้านี้เมื่อทางละครเรื่อง คู่เวร ได้ปล่อยภาพฟิตติ้งออกมาให้เเฟนๆได้เห็นกันเเล้ว พร้อมทั้งวางตัวละครไว้เรียบร้อย ไม่ว่าจะเป็นหนุ่ม พีช พชร, เก้า สุภัสสรา เเละนักเเสดงตัวหลักคนอื่นๆเเต่ไปๆมาๆหนุ่มพีชเเละสาวเก้ากลับถอนตัวจากเรื่องนี้ เเละเปลี่ยนคู่พระเอกนางเอกมาเป็นสาว เเพทริเซีย กู๊ด เเละหนุ่ม ภณ ณวัสน์ เเทน

งานนี้ก็ทำเอาเเฟนละครหลายคนถึงกับออกอาการไม่พอใจเล็กน้อย ที่จู่ๆทั้งคู่ก็ได้ถอนตัวออกไป ซึ่งทางหนุ่มพีชนั้นได้ถอนตัวออกจากละครเรื่องนี้ไปก่อน ก่อนที่จะเปลี่ยนตัวจากสาวเก้า มาเป็นสาวเเพทริเซียเเทน

ล่าสุด สาวเก้าก็ได้ออกมาเผยถึงประเด็นที่ถอนตัวจากละครเรื่องนี้ว่า “อย่าเรียกว่าถอนตัวเลยค่ะ อย่างที่พี่คิง สมจริง ให้สัมภาษณ์ไป มันเป็นเรื่องของการทำงาน มุมมองของการทำงานที่เราคุยกัน เเล้วรู้สึกว่าไม่ได้ไปในทางเดียวกัน

ก็คุยกันด้วยดี ไม่มีอะไรเลย ในเรื่องของตัวบท เราอ่านเเล้ว รู้สึกว่าอาจจะทำได้ไม่ดี อาจจะไม่คลิกกับตัวเรา คือจริงๆมันก็เป็นเรื่องปกติที่มีการปรับเปลี่ยนอยู่เเล้วค่ะ ส่วนที่มีข่าวลือว่ามีปัญหาเกี่ยวกับบทของ โม มนชนก

ที่ร่วมเเสดงในเรื่อง ก็ขอยืนยันว่าไม่จริง ไม่เกี่ยวกับบทพี่โมเลย จริงๆเเล้วเรื่องนี้บททุกคนเท่าเทียมกันหมด เขาเกลี่ยบทให้เท่าๆกันอยู่เเล้ว ไม่ใช่เรื่องนี้เเน่นอนค่ะ เเละประเด็นที่ถอนตัวไปเล่นอีกเรื่องของ พี่ฉอด ที่มีเจนี่ อัลภาชน์ ร่วมเเสดงก็ไม่ใช่

เพราะความจริงคือ ถ้าได้เเสดงทั้ง 2 เรื่องก็สามารถถ่ายทำพร้อมกันได้ ” ออกมาเคลียร์ชัดเจนเเบบนี้เเล้ว เจ้าตัวก็ยังคงยืนยันว่าไม่มีปัญหากันเกิดขึ้นเเต่อย่างใด เป็นเรื่องของมุมมองที่ไม่ตรงกันเท่านั้นค่า

เคลียร์ชัดทุกประเด็นเเล้วค่า

ขอบคุณข้อมูล:NEWSPLUS

เรียบเรียงโดย:chuydaily