มิถุนายน 1, 2023

ส่องภาพ เรน-คิมแทฮี พาลูกสาวเที่ยวสวนสนุก

สำหรับ คู่ของนักร้องหนุ่มซูเปอร์สตาร์อย่าง เรน และภรรยาสาว คิมแทฮี หรือที่หลายคนรู้จักในนาม นางฟ้าเกาหลี เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงทางฝั่งเกาหลีที่หลายคนชื่นชอบค่า เพราะว่าคู่นี้น่ารักและวางตัวดีมาก เรียกได้ว่าวางตัวดี ไม่เคยมีข่าวเสียหายออกมาเลย

แถมทั้งคู่ยังหวงโมเมนต์ความเป็นส่วนตัวสุดๆเพราะมีภาพคู่หรือโมเมนต์ต่างๆออกมาให้เห็นน้อยมาก โดยเฉพาะความเป็นส่วนตัวของ ลูกสาว เพราะสื่อหรือคนภายนอกไม่เคยมีใครได้เห็นความน่ารักของ ลูกสาวเรนและคิมแทฮี เลยมีแต่คำบอกเล่าของเรนเท่านั้น

แต่ล่าสุด ก็ทำเอาแฟนๆฮือฮาหลังเดือนตุลาคมที่ผ่านมาทั้งคู่พาลูกสาวไปเที่ยวสวนสนุกชื่อดังของเกาหลี อย่าง เอเวอร์แลนด์ ซึ่งก็มีชาวเน็ตเก็บภาพครอบครัวของทั้งคู่เอาไว้ด้วย เรียกได้ว่ามีการนำมาแชร์ต่อกันสนั่นโซเชียลเลยละค่ะ

เพราะแม้จะไม่เห็นหน้าสาวน้อย แต่ก็เป็นโมเมนต์ภาพครอบครัวที่ไม่เคยเปิดที่ไหนมาก่อนเลย ซึ่งในภาพนั้นคุณพ่ออย่าง เรน ก็เป็นคนทำหน้าที่เข็นรถเข็นลูกสาวและเปิดดูแผนที่ โดยมีคุณแม่คอยเดินอยู่ข้างๆ แหม เป็นครอบครัวที่น่ารักอบอุ่นจริงๆเลยค่ะ

และแม้ตอนนี้จะแต่งงานจนมีลูก 2 แล้วแต่ทั้งคู่ก็ยังหวานหนักมากเพราะเรนพึ่งให้สัมภาษณ์ถึงภรรยาไปไม่นานมานี้เองว่า แม้เราจะแต่งงานกันมาหลายปี แต่ก็ยังเป็นเหมือนวันแรก ทุกๆเช้าพวกเราจะคิสกันเพื่อมอบกำลังใจให้อีกฝ่ายในการทำงานเสมอ

แถม เรน นั้นไม่ว่าจะไปออกรายการไหนก็จะชมภรรยาคนสวยตลอดว่าเป็นภรรยาและแม่ที่ดีมาก ทำหน้าที่ไม่มีขาดตกบกพร่องเลย ซึ่งเรนก็ทำหน้าที่ช่วยเลี้ยงลูกสาวบ้างถ้ามีโอกาสค่ะ โอ๊ย ยิ่งได้ฟังเรื่องราวของทั้งคู่ก็ยิ่งเขินจริงๆค่ะจะมีซักกี่คู่กันนะที่เป็นแบบนี้

และสิ่งนึงที่ต้องชื่นชมมากๆก็คือ แม้ลูกสาวจะเป็นจุดสนใจตั้งแต่เด็กและสามารถออกสื่อเพื่อหารายได้หรือชื่อเสียงได้แต่ทั้งคู่ก็ไม่คิดทำ และเก็บโมเมนต์ต่างๆของลูกไว้แบบเป็นส่วนตัวสุดๆ ยังไงก็ขอให้ครอบครัวน่ารักอบอุ่นแบบนี้ตลอดไปเลยนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : ภาพจาก Kim Tae Hee Thailand Fanpage

เรียบเรียงโดย : chuydaily