มิถุนายน 1, 2023

ภาพล่าสุด ลิลลี่ เดอะเฟซ

สำหรับ ลิลลี่ อภิชญา หรือ ลิลลี่ เดอะเฟซ เป็นอีกหนึ่งผู้เข้าประกวดในตำนานของ รายการ The Face Thailand เลยละค่าาา เพราะตอนนั้นเป็นผู้แข่งขันที่มีอายุน้อยที่สุดตั้งแต่มีมา เพราะอายุเพียง 13 ปี แต่เป็นเด็กที่ทำพี่ๆรวมถึงเมนเทอร์ บี น้ำทิพย์ อึ้งในศักยภาพมาแล้ว

ซึ่งตอนนี้ ลิลลี่ ก็อายุ 18 ปีแล้วละค่ะ และยังมีผลงานออกมาอย่างต่อเนื่องหลังจากที่จบรายการไม่ว่าจะเป็นเดินแบบ ถ่ายแบบ และมีผลงานการแสดงอย่าง NOIR ครั้งนั้นไม่ลืม กับบทบาทน้ำอุ่น ทางข่อง 3SD และ ภาพยนตร์ เพื่อน…ที่ระลึก กับบท เบล ซึ่งเป็นการร่วมงานกับเมนเทอร์บีของเธอด้วย

รวมทั้งยังมีซีรี่ย์ยอดฮิตขวัญใจวัยรุ่นอย่าง The Gifted นักเรียนพลังกิฟท์ซีซั่น 1 ในบทบาท น้ำตาล ล่าสุด เจ้าตัวก็ได้ออกมาเผยความแซ่บทำเอาเพื่อนๆและแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยจะเป็นยังไงไปชมภาพกันเลยดีกว่าค่ะ

งานนี้ก็ทำเอาเพื่อนๆและแฟนๆต่างประเทศเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ไม้เรียวในมืออสั่นแล้ววว (วางก่อนท่านแม่) , เกินเบอร์ละะะะะ?? (ลล ออนไฟเยอร์ค่า) , Say haii to fans indonesiaa lily ? ,Bodygoals parah?❤️❤️

Hyy mba llilly , proud boyfriend here✊? babe magkakabag ka ha ??‍♂️ ,namtarn comeback ?❤,mba ayo tukeran acc. mau ngerasain gmn d like talay?✋?,Damn that body tho babee lilly???,bodygoals bgttt?❤️

เรียกได้ว่าตอนนี้เจ้าตัวก็มีแฟนคลับทั้งไทยและต่างประเทศเลยละค่ะ ซึ่งแฟนๆก็เรียกร้องผลงานของสาว ลิลลี่ ด้วย ยังไงก็ยินดีกับลิลลี่ด้วยที่ได้เข้าสู่วงการและเป็นที่รักของแฟนๆแบบนี้ ไม่เสียแรงที่เป็นเด็กปั้นของเมนเทอร์ บี เลยนะคะเนี่ย

ต้องยอมรับเลยว่าสาวๆจากเวทีเดอะเฟซหลายคน มีบางคนรายการจบแล้วก็เงียบหายไปเลย แต่หลายคนก็ยังมีงานเข้ามารัวๆไม่ว่าจะเป็นเดินแบบ ถ่ายแบบ ถ่ายโฆษณา รวมถึงถ่ายละครและภาพยนตร์ ซึ่งแต่ละคนนั้นก็สวย เป๊ะ กันทุกคนเลยค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : @ lilly_nicha

เรียบเรียงโดย : chuydaily