กันยายน 30, 2022

ก้อย เฉลยทำไมให้ดอกทานตะวัน พี่ตูน ทุกครั้ง

มีโมเมนต์หวานออกมาให้แฟนๆได้อิจฉาตาร้อนกันตลอดค่าาา สำหรับคู่ของนักร้องหนุ่ม ตูน บอดี้สแลม และแฟนสาวอย่าง นักแสดงสาว ก้อย รัชวิน เพราะว่าคู่นี้รักและดูแลกันดีมาก เรียกได้ว่าอยู่ข้างๆกันทุกสถานการณ์จริงๆไม่ว่าจะเป็นเรื่องดีหรือร้าย

ล่าสุด ในงานแสดงคอนเสิร์ต THE GENTLEMEN ที่จัดขึ้นที่อิมแพค เมืองทองธานี สาวก้อยก็ไม่พลาดที่จะหอบช่อดอกไม้มาเซอร์ไพรส์ พี่ตูน ซึ่งก็คือ ดอกทานตะวันเหมือนเช่นทุกครั้ง งานนี้ก้อยก็ได้เผยความนัยที่ต้องให้ดอกทานตะวันด้วย จะเพราะอะไรนั้นไปอ่านกันเลยค่ะ

“ความเดจาวูทุกปี คือก้อยจะต้องให้ดอกไม้พี่ตูนก่อนขึ้นคอนเสิร์ตใหญ่ และก็จะให้ดอกทานตะวันตลอดจนคนนึกว่าพี่ตูนชอบดอกทานตะวัน … จริงๆแล้วคนที่ชอบคือก้อยเองแหละ เพราะดอกทานตะวันจะเบ่งบานงดงามก็ต่อเมื่อได้เจอแสงอาทิตย์เท่านั้น… สำหรับก้อยแล้ว พี่ตูนคือ แสงอาทิตย์ของหนู … หนูเลยอยากส่งพลังงานดีๆนี้คืนกลับไปให้ดวงอาทิตยดวงนี้ มีพลังทำในสิ่งที่รักได้อย่างเต็มเปี่ยมและมีความสุขที่สุด ให้เจ้าทานตะวันนี้เป็นตัวแทนของหนู…ตลอดไปนะ 🌻..รัก”

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ใกล้งานแต่งยิ่งหวานน้ำตาลขึ้นเลย 🤩🤩 , 🌻🌻🌻🌻🌻💛💛💛💛 ,น่ารักมากจ๊ะ ,น่ารักที่สุดค่ะ🤟 ,❤️❤️❤️❤️❤️,So lovely ❤️❤️❤️ , 🤘🤘❤️❤️🤘🤘, น่ารักๆๆ ชอบๆพี่ๆคู่นี้ ดูแลพี่ตูนผมดีๆนะครับพี่ก้อย❤️❤️

งุ้ยๆเขินๆ🤩❤️ ,ผู้หญิงอะไรน่ารักมากเลย อยากเป็นพี่ตูน ❤️❤️❤️ ,❤❤❤❤ ,งื้ออ น่ารักอะไรเบอร์นี้,ปกติคุณตูนเป็นคนพูดจานุ่มนวลน่าฟัง แต่เวลาพูดกับคุณก้อย เป็นเสียง 2 ฟังแล้วน่ารัก ชื่นใจ ทำไมพี่ต้องเขินด้วยเวลาที่คุณพูดคุยกัน❤️❤️❤️😘😘😘

เรียกได้ว่าแฟนๆที่ได้อ่านต่างก็อิจฉาความหวานของคู่นี้ค่ะ เพราะมีโมเมนต์หวานออกมาให้แฟนๆได้อิจฉาตาร้อนตลอด โดยเฉพาะช่วงใกล้แต่งงานแบบนี้ เชื่อเลยว่าวันแต่งงานของทั้งคู่จะต้องมีโมเมนต์หวานซึ้งมาให้แฟนๆได้ดูกันอีกแน่นอน

ยังไงก็ขอแสดงความยินดีล่วงหน้าสำหรับวันสำคัญของทั้งคู่ด้วยนะคะ เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่น่ารักและดูแลกันดีมาก แถมยังเป็นอีกคู่รักที่วางตัวดี ไม่เคยมีข่าวเสียหาย หรือข่าวดราม่ามากระทบความสัมพันธ์เลยตั้งแต่ที่คบกันนั่นเอง

ขอบคุณข้อมูล : @ rachwinwong

เรียบเรียงโดย : chuydaily