มิถุนายน 3, 2023

พิม พิมประภา นุ่งชุดวันพีช อ วดความแซ่บริมทะเล

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งสาวสวยที่นอกจากจะร้องเพลงเก่งเเล้ว เจ้าตัวยังมีความสามารถด้านการเเสดงอีกด้วย สำหรับสาวพิม พิมประภา อดีตสมาชิกวงเกิร์ลกรุ๊ป ค่ายกามิกาเซ่ ซึ่งหลังจากที่สาวพิมออกจากค่าย เจ้าตัวก็เริ่มหันมา ทำงานในวงการบันเทิงมากขึ้นเรื่อยๆ จนกลายเป็นนางเอกเเถวหน้าของทางช่อง 7 ไปเเล้วค่า

เเละถ้าใครที่เป็นเเฟนคลับของสาวพิมก็จะเห็นได้ว่าเจ้าตัวมักจะมีผลงานละครออกมาให้ได้เเสดงฝีมืออยู่เรื่อยๆ พร้อมทั้งยังมีงานอีเว้นท์ ถ่ายเเบบ เข้ามามากมาย ไม่ว่าจะเป็นบทบาทไหน สาวคนนี้ก็ตีบทเเตกเสมอค่า

เเละอีกสิ่งหนึ่งที่ทำให้เเฟนคลับหลงไหลไปตามๆกัน ก็คงจะเป็นความสวยน่ารักของสาวพิม ซึ่งเมื่อไหร่ที่เจ้าตัวโพสต์ภาพ เเฟนๆต่างก็เข้าไปกดไลท์กดเเชร์รูปของสาวพิมกันสนั่นไอจีกันเลยทีเดียว

ล่าสุด สาวพิมได้เดินทางไปเที่ยวพักผ่อนกับเพื่อนๆที่จังหวัดกระบี่ พร้อมทั้งลงภาพสวยๆให้เเฟนคลับได้เห็นกันรัวๆ เเละครั้งนี้เจ้าตัวก็ไม่พลาดที่จะหยิบชุดวันพีชสีขาวออกมาอวดความเเซ่บ

เเถมเเต่ละภาพเเฟนคลับยังเข้าไปถล่มกดไลท์กันรัวๆ นานๆจะเห็นสาวพิมออกมาอวดความเเซ่บ ก็ทำเอาหนุ่มๆหลายคนต่างฮือฮาไปตามๆกัน เห็นภาพนี้เเล้วหนุ่มๆคงจะต้องต่อเเถวมารอขายขนมจีบสาวพิมกันเเล้วละค่า

สวยครบเครื่องมากๆ ละสายตาจากความสวยออร่าของสาวพิมไม่ได้เลย นับวัยิ่งสวยเเซ่บมากขึ้นทุกวัน ใครเห็นก็เป็นต้องตกหลุมรักในความน่ารักสดใสเเละความสวยของสาวคนนี้ไปตามๆกันเลย

สวยสุดๆ

ขอบคุณข้อมูล: pimprapa.t

เรียบเรียงโดย:chuydaily