กันยายน 30, 2022

มิว ขอย้อนวัย เเต่งชุดนักเรียนอีกครั้ง

เป็นสาวสวยที่มักจะมีผลงานละครออกมาให้เเฟนคลับได้ชมกันอยู่เสมอเลยค่า สำหรับสาวมิว นิษฐา ถึงเเม้ว่าเจ้าตัวจะเเต่งงานไปเเล้ว เเต่ความฮอตของสาวมิวก็ไม่ลดน้อยลงไปเลย เเถมสามียังเข้าอกเอาใจเก่งมากๆ ซึ่งก่อนหน้านี้ละครเรื่อง อกเกือบหักเเอบรักคุณสามี ก็โกยเรตติ้งไปได้ถล่มทลาย จนทำเอาเเฟนๆละครถึงกับติดใจในฝีมือการเเสดงของสาวมิวมากๆ

ล่าสุด สาวมิวก็ได้เดินหน้าถ่ายทำละครเรื่องใหม่อย่าง ดวงตาที่ 3 เเล้วค่า งานนี้ต้องบอกเลยว่าสนุกครบรสไม่เเพ้กันเรื่องก่อนๆเลย เเถมสาวมิวก็ยังเตรียมความพร้อมลุยเล่นเรื่องนี้อย่างเต็มที่ด้วย งานนี้ทางเเฟนคลับของสาวมิวต่างก็พากันเเท็กภาพละครเรื่องใหม่กันรัวๆ

เเละพระเอกของเรื่องนี้ก็ไม่ใช้ใครที่ไหน เป็นหนุ่มหล่อหน้าตี๋อารมณ์ดีอย่าง เจมส์ มาร์ นั่นเอง เเละฉากที่ทำเอาหลายคนต่างพูดถึงกันอยู่ตอนนี้ ก็คงจะเป็นฉากที่ทั้งคู่ใส่ชุดนักเรียนมัธยมอีกครั้งนั้งเอง

พร้อมทั้งเเฟนคลับยังลงเเคปชั่นว่า “^_^ มา มา มา (อย่าไปโน่นอย่าไปนี่) มา มา มา (มาโรงเรียนมาโรงเรียน) ไปโรงเรียนกับ นร.ตรี และ นร.ปุ้มกันจร้าาาา 🙋🤗🤔 ^_^” ละครรักที่มีผี ” 👻:Cr:: Repost @noibud 🙏…~ ยิ้มสดใสไป รร กันน๊าเด็กๆ

#ดวงตาที่3. ~…📌ฝากติดตามด้วยนะคะแฟนแฟน 🤔🤗 ดวงตาที่3 👀😜 02/11/2020::#ดวงตาที่3#ช่อง3กด33#mewnittha#james_jamesma#mewnitthafanclub_official#pujira#มิวนิษฐา#ทีมปาลิศา#citizenkane_official ”

เเค่เห็นภาพนี้ ก็รู้เลยว่าละครเรื่องต่อไปของสาวมิวต้องสนุกมากเเน่ๆ เเถมยังได้ใส่ชุดมัธยมย้อนวัยด้วย น่ารักกันมากๆ เลย ทำให้สาวมิวเเละหนุ่มเจมส์ดูเด็กลงกันด้วย เเฟนๆละครคงจะต้องรอติดตามกันเเล้วละค่า

น่ารักมาก

ลุคไหนก็ผ่านจ้า

ขอบคุณข้อมูล:mew_nitthacambodiafan

เรียบเรียงโดย:chuydaily