ตุลาคม 5, 2022

ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ เปลี่ยนลุคใหม่

สำหรับ สาวติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ อดีตภรรยาของพระเอกหนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนเอาใจช่วยอยู่ค่าา หลังเดินทางผิดจนชีวิตพัง ซึ่งตอนนี้ทุกอย่างก็กำลังเปลี่ยนไปในทิศทางที่ดีขึ้นไม่ว่าจะเป็นเรื่องงาน หรือเรื่องชีวิตเพราะ ติ๊ก ก็กำลังตั้งใจทำงานเพื่อใช้หนี้สินอยู่

และต้องบอกเลยว่ามีผู้ใหญ่ใจดีหลายท่านเลยที่ให้ความช่วยเหลือและมอบงานมาให้ ตอนนี้ก็รีวิวรัวๆ ล่าสุด ก็ได้ออกมาเผยลุคสดใส เพื่อถ่ายรูปรีวิวสินค้า งานนี้บอกเลยว่าพอเปลี่ยนมาเป็นสาวน่ารักก็ดูสดใสและดูเด็กลงไปอีกหลายปีเลย ลุคใหม่นี้จะสดใสถูกใจแฟนๆขนาดไหนไปดูกันเลยค่ะ

งานนี้ก็ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์ชมลุคนี้สนั่นเลยว่า สวยน่ารีก❤️❤️ , น่ารักที่สุด👍😍 , น่ารัก 😚😚😚 ,👍👍👍😀 ,หุ่นดีแล้วค่า ,สวยมากๆค่ะ❤️❤️❤️❤️❤️หุ่นดีมากๆเลย👌👌👌👌,ผอมมาก , ❤️❤️❤️❤️❤️สวยๆๆๆปังไๆๆ

เริ่ด ❤️ , 😍👍สวยค่ะ ,สวยต่ะแม่ ,หมวกใบนี้ใส่กะชุดไหนก้อเข้ากันคะ สวยอ่า💗💗 ,แม่ๆๆใครหนาสวยจัง😍😍😍 ,สวยมากๆ👍👍👍❤️❤️❤️ ,สวยมากแม่แม่😘😘 ,น่ารักมาก ,สวยสดใสมากกก😍 ,น่ารักค่ะ😍😍😍😍

แหม เดี๋ยวนี้กลับมาสวยปังแล้วละค่ะ แถมยังมีงานเข้ามารัวๆอีก ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้แม่ติ๊กเคลียร์หนี้สินต่างๆของตัวเองให้หมดเร็วๆนะคะ รวมถึงเปลี่ยนแปลงตัวเองไปในทางที่ดีขึ้นจน อดีตสามีนั้นใจอ่อนและยอมให้กลับมาดูแลลูกอย่างใกล้ชิดตามเดิม

เชื่อว่าตอนนี้แฟนๆรวมถึงทางอดีตสามีเองก็เป็นกำลังใจให้ แม่ติ๊ก สำหรับการเปลี่ยนแปลงตัวเองครั้งนี้อยู่ เชื่อเถอะว่าตอนนี้แม้มันจะยาก และจะรู้สึกเหนื่อยแค่ไหน แต่ผลลัพธ์หลังจากนี้จะต้องดี และมีแต่เรื่องดีๆเกิดขึ้นในชีวิตของ แม่ติ๊ก อย่างแน่นอนค่ะ

คนเราทุกคนผิดพลาดกันได้ แต่ต้องไม่จมอยู่กับความผิดพลาดและต้องลุกขึ้นมาเปลี่ยนแปลงตัวเอง รวมถึงสู้กับชีวิตอีกครั้งแบบนี้ เอาเป็นว่าเก็บเรื่องราวของ ติ๊ก ไว้เป็นอุทาหรณ์สอนใจว่าอย่าหลงเดินทางผิด เพราะผิดพลั้งไปแค่นิดเดียวทุกอย่างก็พังได้

ขอบคุณข้อมูล : @ mama.veeji

เรียบเรียงโดย : chuydaily