กันยายน 30, 2022

อ้วน-มะม่วง โพสต์คลิปกิจกรรมวันกักตัว หลังกลับจากเกาหลี

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักมากๆเลยค่า สำหรับครอบครัวของหนุ่มอ้วน รังสิต เเละภรรยาสาว ปาร์ค ฮยอนซอน หรือสาวมะม่วง ที่ตั้งเเต่ภรรยาคลอดลูกชายคนเเรกอย่างน้องโรฮา หนุ่มอ้วนก็มักจะออกมาอวดภาพลูกชายลงไอจีให้พี่ๆเเฟนคลับได้เห็นความน่ารักกันอย่างต่อเนื่อง เเถมยังมีช่องทางยูทูปให้ได้ชมกันเเบบเต็มอิ่มด้วย

เเละระหว่างที่สาวมะม่วงอยู่ที่โรงพยาบาลหนุ่มอ้วนก็คอยดูเเลเอาใจใส่ภรรยาเป็นอย่างดี จนหลายคนเเอบอิจฉาในความน่ารักของคู่นี้ไปตามๆกันเลย เเถมยังคอยเปลี่ยนเวรดูเเลลูกชายอยู่ตลอด

เเละเมื่อทั้งคู่อยู่ประเทศเกาหลีครบ 3 เดือน สาวมะม่วงเเละหนุ่มอ้วนก็ได้พากันเดินทางกลับประเทศไทย พร้อมทั้งยังอัปเดตภาพให้เเฟนๆได้เห็นความเคลื่อนไหวอยู่บ่อยๆ เเละเมื่อถึงประเทศไทยเเล้ว

ครอบครัวของหนุ่มอ้วนก็ได้กักตัวอยู่ที่โรงเเเรมเเห่งหนึ่ง เเถมงานนี้ต้องบอกเลยว่ากักตัวอยู่ในห้องนานๆ หนุ่มอ้วนเเละสาวมะม่วงก็เริ่มที่จะเบื่อกับภาพบรรยากาศในห้องโรงเเรมกันมากขึ้นทุกวัน

ล่าสุด ทั้งคู่ได้ออกมาโพสต์คลิปสุดน่ารัก ขณะที่โชว์สเต็ปเเดนซ์ให้น้องโรฮาดู งานนี้ทั้งคู่ก็ขอจัดหนักจัดเต็ม เพื่อเอนเตอร์เทนลูกชายอย่างเต็มที่ พร้อมลงเเคปชั่นว่า “อยากให้ลูกรู้ว่าออมม่าบังคับอัปป้านะ😣😆😙 ”

เเหม่ๆน่ารักกันมากๆเลยค่า ถึงเเม้ว่าลูกชายจะทำหน้าตางงๆอยู่สักหน่อย เเต่ความน่ารักของครอบครัวนี้ก็ทำเอาหลายคนถึงกับยิ้มไปตามๆกัน เป็นกิจกรรมวันกักตัวที่เล่นใหญ่จัดเต็มมากๆเลยค่า

ลูกงงหนักมาก

 

View this post on Instagram

 

อยากให้ลูกรู้ว่าออมม่าบังคับอัปป้านะ😣😆😙

A post shared by Rangsit Sirananon 维尼 (@auan_rangsit) on


ขอบคุณข้อมูล:auan_rangsit

เรียบเรียงโดย:chuydaily