สิงหาคม 10, 2022

นุ้ย ถึงกับน้ำตาไหลข้างเวที

สำหรับ นางเอกสาว เชียร์ ฑิฆัมพร และ หมอเจี๊ยบ ลลนา ในรายการ 10Fight10 ที่ผ่านมา บอกเลยว่าแม้จะเป็นหญิงแต่ก็สู้สุดใจเลยละค่า เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งแมตซ์ในตำนานเลยก็ว่าได้เพราะทั้งสองสาวต่างก็สู้กันอย่างเต็มที่จนถึงยกสุดท้าย และผลก็ออกมาเสมอ

ทำเอาหลายคนที่ได้ชมการแข่งขันในครั้งนี้น้ำตาซึมไปตามๆกัน เพราะทั้งสองสู้กันแบบเต็มที่จริงๆ ซึ่งคนที่เข้าชมการแข่งขันติดขอบเวทีอย่าง นุ้ย สุจิรา ถึงกับปล่อยโฮออกมาและเมื่อ เสนาลิง ถามว่าร้องทำไม เจ้าตัวก็ตอบออกมาทั้งน้ำตาเลยว่า “สงสารน้อง”

งานนี้ เสนาลิง ก็ได้ออกมาเผยคลิปตอนที่ นุ้ย ปล่อยโฮพร้อมแคปชั่นว่า “โถ๋ถึงขั้นร้องไห้ สงสารน้อง พี่ก็ใจสั่น สงสาร ลุ้น ทั้งคู่ เก่งทั้งคู่ สุดยอดทั้งคู่ #10fight10 นับถือใจ ❤️❤️❤️❤️❤️👏👏👏👏👏❤️❤️❤️❤️❤️”

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า น้องทำดีทำสุดทั้งคู่ แต่ฝากเรื่องกรรมการนะคะ ตัดสินแบบดูถูกนักมวยมาก 🙄 , น้องเชียร์สุดยอดค่ะเก่งมากๆถ้าตามสายตาเราเชียร์ค่ะ 👍🏼👍🏼👍🏼 , สนุกมากๆค่ะ แพ้ชนะไม่สำคัญเลยค่ะแมทช์นี้ มิตรภาพของทั้งสองคนสำคัญที่สุดรักทั้งสองคนค่ะ ชนะใจผู้ชม ยอดเยี่ยมมากค่ะ

เชียร์เก่งมาก ร้องไห้บอกเลย 💕 , ต่อยดีทั้งคู่เลยค่ะ…มันส์มากกกก ❤️❤️❤️, 👍👍👍 วันนี้หมวยเต็มที่ ทำดีที่สุดแล้วค้าบบ เก่งมากๆ 👏👏👏 ,❤️❤️❤️❤️ ,คนดูทางบ้านก็ร้องไห้เช่นกัน รักทั้งคู่💕,เก่งทั้งคู่เลย นับถือความใจสู้ของทั้งหมอ้จี๊ยบ และน้องเชียร์ค่ะ

แม่หมีสุดยอดมากค่ะ😭 ,ชกกันสุดยอดค่ะดูอยู่หน้าจอก็ร้องเหมือนกันทั้งคู่สุดมาก👍👍👍 , นับถือใจทั้งสองน้องเลย , สุดยอดทั้งสองคน ,❤️😢😢😢❤️ ,รักทั้งคู่เลยค่ะ พอคุณนุ้ยร้องพาลน้ำตาจะไหล❤️❤️,👏👏👏เก่งทั้งคู่คะ ลุ้นมาก

เรียกได้ว่าคู่นี้ชนะใจคนดูทั้งคู่เลยละค่ะ เพราะต่อยกันเต็มที่มาก แม้จะเป็นคู่ชกหญิง-หญิงแต่ก็ทำคนดูสนุก และลุ้นจนนั่งไม่ติดเก้าอี้เลยเหมือนกัน แถมยังซึ้งในความใจสู้ของทั้งคู่ที่แสดงออกมาให้เห็นตั้งแต่ต้นจนจบรายการเลย

ขอบคุณข้อมูล : @ sena_ling

เรียบเรียงโดย : chuydaily