สิงหาคม 10, 2022

แทค ภรัณยู โพสต์ภาพครอบครัว 3 คนพ่อแม่ลูกครั้งแรก

มีโมเมนต์สวีทรวมถึงครอบครัวออกมาให้ดูน้อยมาก สำหรับคู่ของ นักแสดงหนุ่ม แทค ภรัณยู และภรรยาสาว เบลล์ อดิราภ์ แถมก่อนหน้านี้ก็มีข่าวไม่สู้ดีอีก แต่ไม่นานทั้งคู่ก็ออกมายอมรับว่ามีปัญหากันธรรมดาตามประสาคนรักและกลับมาเป็นเหมือนเดิมแล้ว

ล่าสุด หนุ่มแทคของเราก็มีภาพครอบครัวมาฝากแฟนๆด้วย เรียกได้ว่าเป็นโมเมนต์ครอบครัวที่หาดูยากจริงๆ งานนี้ก็ถูกอก ถูกใจแฟนๆของบ้านนี้สุดๆที่เจ้าตัวออกมาอวดภาพความน่ารักของภรรยาคนสวย จะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

ล่าสุด หนุ่มแทคก็ได้ออกมาเผยภาพครอบครัวแบบพร้อมหน้าพร้อมตา พร้อมแคปชั่นว่า “จะทำอาหารให้ แม่ เค้าทานละ @kidcornershop ดูถ้าจะพักๆๆๆๆๆๆดูตาสิแสบใช้ย่อย🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🥰🥰🥰🥰”

งานนี้ก็ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ลงรุปครอบครัว น่ารักค้ะ ลงเยอะบ่อยๆน่ะค่ะ , 😍😍😍😍😍รูปครอบครัวน่าร๊ากกกกกกก , เป็นครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นมากๆคะ คุณเป็นผู้ชายที่โชคดีมากๆนะคะแทค โดยเฉพาะอย่างยิ่งมีภรรยาที่เพียบพร้อม หายยากมากคะดูก็รู้🙏

ลงรูปภรรยาบ่อยๆนะคะFCติดตามอยู่ค่ะ..น่ารัก , 😍 , น่ารักกกกกกกกก💕💕💕 ,❤️❤️❤️❤️❤️ , น่ารักค่ะ😍 , ภารันสายตาที่มองคุณแม่นั้น💖💖💖💖💖💖,ดูสายตามองแม่ดิครับ , คุณพ่ออู้กำเมืองเป๋นก่อจ้าวสอนลูกบ่าวอู้กำมืองพ่องเน่อเจ้าว ,ในที่สุด รักที่สุด ,❤️❤️❤️❤️

ในที่สุดก็มีภาพครอบครัวออกมาให้แฟนคลับได้ติดตามกันแล้วค่าาา ทำเอาแฟนคลับบอกเลยว่าลงรูปภรรยาบ่อยๆนะคะเพราะว่าติดตามอยู่ ก็เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนให้ความสนใจค่ะ เพราะมีข่าวคราวออกมาให้ติดตามตลอด

แต่ข่าวดราม่าต่างๆก็ได้ผ่านไปแล้ว ตอนนี้ทุกคนก็เดินหน้าและกลับมาเป็นครอบครัวที่อบอุ่นกันเหมือนเดิมแล้ว ยังไงก็ยินดีกับครอบครัวนี้ด้วยนะคะ ขอให้มีภาพความอบอุ่นแบบนี้ตลอดไปเลยนะคะ และถ้าไม่มากเกินไปขอภาพคู่สวีทๆมาฝากแฟนๆบ้างนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : @ tack_pharunyoo

เรียบเรียงโดย : chuydaily