มิถุนายน 1, 2023

หน่อง โชว์ภาพ แพรวา-น้องวันใหม่

หลังจากที่เปิดตัวว่ากำลังคยหาดูใจกันก็มีโมเมนต์ความหวานออกมาฝากแฟนๆตลอดเลยละค่าาา สำหรับคู่ของนักแสดงหนุ่ม หน่อง ธนา และสาว แพรวา ณิชาภัทร ซึ่งต้องบอกเลยว่านอกจากจะมีรูปคู่ต่างๆแล้ว ยังมีโมเมนต์น่ารักกับคนในครอบครัวอีกด้วย

ก็อย่างที่รู้กันดีว่าน้องสาวคนเล็กของบ้านฉัตรบริรักษ์อย่าง น้องวันใหม่ นั้นหวงพี่ชายทั้งสามคนมาก เรียกได้ว่าเคยร้องไห้ต่อหน้าสื่อเพราะหวงเฮียบอยมาแล้วด้วย แต่ต้องบอกเลยว่าสำหรับสาว แพรวา นั้นผ่านด่านของวันใหม่ฉลุยเพราะหน่องได้ออกมาโพสต์ภาพยืนยัน

ล่าสุด หน่องก็ได้ออกมาโพสต์ภาพตอนที่สาว แพรวา กำลังกอดกับ น้องวันใหม่ ด้วยท่าทางน่ารักๆโดยมีตัวเองยืนอยู่ข้างๆ พร้อมแคปชั่นน่าเอ็นดูว่า “โดนแย่งเพื่อนนนนน” งานนี้ก็ทำเอาหลายคนแซวเลยว่า เฮียหน่องของเราตกกระป๋องแล้วแหละ

ซึ่งแฟนๆก็เข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่าตกกระป๋องแล้วละ , หน้าละม้ายคล้ายพี่น้องเลย ?? , คุนเค้ามีพี่สาวแล้วจ้าาา?? ,อีกปีสองปีจะสูงกว่าพี่แพรวามั้ยเนี่ยยยยย สูงเร็วเหลือเกินนน , น่ารักค่ะ ,หน้าเหมือนกันมาก ❤️ ,น่าร้ากกกกกก

โดนแย่งแฟนมากกว่ามั้งเฮีย , เหมือนมี น้องสาว เพิ่ม ? , พี่แพรวาของคุณแหนมตุ้ม คุณแหนมตุ้มทำผมจุกอีกแล้ว ❤️❤️❤️❤️❤️ ,น่ารักมาก??, หึ , น่ารักก? โอ้ยน่ารักมาก555555 ,ตัวจะเท่ากันแล้ว?? , แฝดพี่ แฝดน้อง??

โอ๊ยยย น่ารักมากเลยละค่ะ กอดกันกลมแบบนี้แสดงว่าสาวแพรวานั้นผ่านด่านน้องวันใหม่ฉลุยแล้วแน่นอน ยังไงก็ยินดีกับเฮียหน่องด้วยนะคะ แต่หลังจากนี้อาจจะต้องทำใจนิดนึงที่ น้องวันใหม่ อาจจะไปสนิทกับพี่สาวคนใหม่มากกว่าพี่ชายทั้ง 3 คน

ก็เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่น่ารักและอบอุ่นมากๆเลยละค่ะ เพราะพี่ชายทั้งสามคนคอยดูแลน้องสาวเพียงคนเดียวอย่าง วันใหม่ แถมวันใหม่เองก็จะออกอาการหวงพี่ชายหน่อยๆ ขนาดร้องไห้เพราะหวงเฮียบอยก็ทำมาแล้ว โชคดีที่เฮียหน่องผ่าน

ขอบคุณข้อมูล : @ hanongh

เรียบเรียงโดย : chuydaily