มิถุนายน 3, 2023

หมอเจี๊ยบ พูดเเล้ว หลังขึ้นชกกับ เชียร์ ในรายการ10 Fight 10

เรียกว่าเป็นคู่ชกหญิงที่หลายคนต่างตามลุ้นตามเชียร์กันถึงขอบเวทีเลยค่า สำหรับคู่ของหมอเจี๊ยบ ลลนา เเละสาวเชียร์ ฑิฆัมพร ที่ได้ออกมาอวดฝีไม้ลายมือกันบนเวที 10Fight10 เข้าชกกันอย่างเต็มที่ ซึ่งเเต่ละคนก็ขอวางบทบาท นักเเสดงไว้เบื้องหลัง เพื่อลุยเต็มที่กับการขึ้นชกครั้งนี้โดยเฉพาะเลยค่า

เเละหลังจากที่ชกเสร็จ หมอเจี๊ยบยังได้ออกมาขอบคุณหลายๆคนที่ทำให้ตัวเองมาถึงจุดนี้ โดยเจ้าตัวก็ได้ให้สัมภาษณ์ว่า ขอบคุณเชียร์ ขอบคุณตัวเอง เเละขอบคุณทุกคน เราไม่ได้พิสูจน์ว่ามาต่อยกันจริงๆ มาต่อยกันเล่นๆ

เเม้จะเป็นผู้หญิงเราก็สู้เต็มที่ เรามาในฐานะนักมวย ต้องสู้ ต้องเจ็บ เพราะเราซ้อมกันมาหนัก หลังจากนี้เราก็จะรักกันมากขึ้น พร้อมทั้งเเฟนคลับของหมอเจี๊ยบยังเข้ามาให้กำลังใจเจ้าตัวกันอย่างล้นหลาม

ก่อนที่หมอเจี๊ยบจะหลั่งน้ำตา ร้องไห้ต่อหน้าเเฟนคลับ จนทำให้เเฟนๆ บอกกับหมอเจี๊ยบว่าไม่ต้องร้องไห้ เเละขอให้หมอเจี๊ยบเดินทางกลับบ้านไปพักผ่อนด้วย เเละเเฟนๆยังเเท็กภาพหมอเจี๊ยบ

พร้อมทั้งเผยถึงการขึ้นชกในครั้งนี้ว่า  ” คงเป็นน้ำตาแห่งความปิตินะ ยินดีด้วยนะคะหมอเจี๊ยบ เป็นอีกครั้งที่คุณทำได้! You’ve made it! @jeab_lalana #การชนะที่ยิ่งใหญ่ที่สุดคือการเอาชนะตัวเอง #เจี๊ยบเก่งที่สุด #ลุ้นหัวใจจะวาย #youaremyhero

#moment #jeab_lalana #jeablalana #เจี๊ยบลลนา #lovejeablalana #แมตช์ประวัติศาสตร์ ,สุดจริงไรจริง​ ? โคตรเท่​ โคตรเก่งเลย​ หมอ​ ? กองเชียร์​เนี่ยจะเป็นลม​ ? ยาดมต้องมา​ #ภูมิใจ​ #รักหมอ​ ?

สังเวียนนี้ท้าทายความสามารถเจี๊ยบ​ได้อีกขั้น​ กำลังใจล้นเวทีมากๆๆๆๆๆ​@jeab_lalana @waylafc @diabutsara @frankandherfriends #10fight10season2 #workpoint23 #jeablalanalover #หมอเจี๊ยบลลนา #เดียร์เจี๊ยบ”

ขอบคุณข้อมูล:me_is_k,wonn2802

เรียบเรียงโดย:chuydaily