ตุลาคม 4, 2022

อดีตคู่จิ้น เวียร์-พิ้งกี้ ได้มาเจอกันครั้งแรกในรอบ 10 ปี

ทำเอาแฟนๆกรี๊ดหนักมาก เมื่ออดีตคู่จิ้นชื่อดังในอดีตอย่าง พระเอกหนุ่มเวียร์ ศุกลวัฒน์ และนางเอกสาว พิ้งกี้ สาวิกา ได้กลับเจอกันอีกครั้ง หลังเคยร่วมงานกันในละคร เธอคือชีวิตในปี 2551 และ วงเวียนหัวใจ ในปี 2552 ซึ่งจากวันนั้นจนถึงวันนี้ก็เป็นเวลา 10 ปีกว่าแล้ว

ล่าสุด ทั้งคู่ก็ได้มาเจอกันอีกครั้งซึ่งสาว พิ้งกี้ ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพคู่เวียร์ พร้อมเผยคำแรกที่ทักกันอย่าง “ดวก ผมหงอกกี่เส้นละ” เอาไว้ด้วย ทำเอาแฟนๆของคู่นี้เข้ามาคอมเมนต์ระลึกความหลังกันใหญ่เลยละค่ะ จะเป็นยังไงบ้างนั้นไปดูภาพกันเลยดีกว่า

ล่าสุด พิ้งกี้ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพคู่กับอดีตคู่จิ้นพร้อมแคปชั่นว่า “หวัดดีเพื่อน คำแรกที่เจอกัน“ดวกก ผมหงอกกี่เส้นละ “เอ็นดูวววว 😂😂#วงเวียนหัวใจ” ซึ่งหนุ่มเวียร์ก็เข้ามาคอมเมนต์เลยว่า “คิดถึงเสมอเพื่อน😊”

ทำเอาแฟนๆของคู่นี้ รวมถึงแฟนๆช่อง 7 สีเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า คิดถึงยุคช่อง7 วงเวียนหัวใจ ,คถ คู่นี้ อยากให้มีละครคู่กันอีก 😍 , ทศกับโบว์ วงเวียนหัวใจ โตกับตัวเล็ก เธอคือชีวิต คิดถึงเลยค่ะ,ชอบเรื่องวงเวียนหัวใจมาก​ และเรื่องที่กี้เล่นเป็นวิญญานที่ตอนท้ายมีขวัญมาเล่นด้วยไม่รู้พระเอกเป็นเวียรึป่าวเรื่องนั้นก็สนุกจำชื่อไม่ได้

อยากให้เล่นละครคู่กันอีก 😍 ,คิดถึงงง สมัยก่อน สมัยที่ทุกๆคนอยู่ช่อง 7 เคมีคือเข้ากันมากก อยากให้วนเวียนมาเจอกันอีก , นึกถึงโตกับตัวเล็กเรื่องเธอคือชีวิตด้วยค่ะ🥰 ,งื้ออออออออพระเอกกับนางเอกในดวงใจอันดับ1ทั้งคู่ร่วมเฟรมกัน โอ๊ยยยยดีใจ อยากเห็นทั้งคู่เล่นละครด้วยกันอีกจัง

โอ้ยรักมาาาาานายหัว , 旋转的爱 真的是回忆啊❤ , ❤️❤️❤️ , งื้อออ ทศ คุณโบว์ ,วงเวียนหัวใจปัจจุบันยังดูย้อนหลังอยู่เลยค่ะชอบมากๆๆๆ ,ชอบมว๊ากกก..ค่าทุกวันนี้เพลงละครเรื่องนี้ยังอยุ่ในโทรศัพท์งับ😍😍 ,คิดถึง ละครวงเวียนหัวใจ ดูรีรันหลายรอบเลยค่ะ❤️

เรียกได้ว่าแม้จะผ่านมาเป็น 10 ปีแล้วแต่แฟนๆก็ยังคงคิดถึงคู่นี้ และบทบาทที่ทั้งคู่เคยแสดงไว้ก็ยังอยู่ในใจของแฟนๆทุกคนอยู่เลย แหม เห็นแบบนี้แล้วอยากจะให้พระ-นางคู่นี้ได้คัมแบ็คกลับมาเล่นละครคู่กันอีกซักครั้งจังเลยค่ะ ไม่รู้ว่าจะมีโอกาสหรือเปล่านะ

ขอบคุณข้อมูล : @ pinkysavika

เรียบเรียงโดย : chuydaily